ChungHa xuất hiện trong livestream, khẳng định bản thân khoẻ mạnh

13:20 03/03/2020

Thời gian vừa qua truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin tức liên quan đến dịch Covid-19, nhưng điều người hâm mộ lo lắng nhất là những thông tin đưa ra về người nhiễm mới có liên quan đến người nổi tiếng.

Trong một thông tin mới nhất về ca nhiễm, truyền thông Hàn cho biết một trong những người bị nhiễm Covid-19 là nhân viên của một ngôi sao nổi tiếng vừa trở về từ Milan Fashion Week, điều này khiến nhiều người càng thêm lo lắng.

 
ChungHa xuất hiện tại Milan Fashion Week vừa qua.
ChungHa xuất hiện tại Milan Fashion Week vừa qua.

>>>Xem thêm: Điểm danh những nữ idol có hình tượng "trong nóng ngoài lạnh" của Kpop

ChungHa xuất hiện trở lại sao tin cách ly vì nhiễm Covid-19

Trong chuyến đi Milan vừa qua có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Kpop tham dự như IU, Lisa, ChungHa,... Trong đó người được đồn đoán dương tính và bị cách ly là quản lý của ChungHa. Sự việc làm người hâm mộ càng thêm xôn xao bởi dịch Covid-19 đã lấn tới showbiz.

 
Nữ ca sĩ rạng rỡ trong buổi livestream gần nhất.
Nữ ca sĩ rạng rỡ trong buổi livestream gần nhất.

Không thể im lặng trước những tin đồn, ChungHa mới đây đã xuất hiện trong một buổi livestream, nữ ca sĩ làm rõ những vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 mà truyền thông đã đưa tin thời gian gần đây.

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ, ChungHa cho biết bản thân hoàn toàn khoẻ mạnh, khuyên người hâm mộ đừng lo lắng. Hiện tại bản thân đang tự cách ly tại nhà, chỉ ở trong phòng ăn uống, nghỉ ngơi, đôi lúc còn nhắn tin với bạn bè.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chungha: "Chưa có ngày nghỉ nào suốt 4 năm", Fan đau lòng muốn cô hạnh phúc hơn là thành công

ChungHa khẳng định bản thân khoẻ mạnh, quản lý âm tính với Covid-19

Cô nàng cũng cho biết đã đọc báo và tin quản lý bị dương tính với Covid-19 là không đúng, tất cả quản lý đều có kết quả âm tính, có 2 nhân viên dương tính với Covid-19, nhưng 3 quản lý của cô nàng thì không, cả bản thân nữ ca sĩ cũng vậy.

 
Chungha khẳng định bản thân rất khoẻ mạnh.
Chungha khẳng định bản thân rất khoẻ mạnh.

Gần đây có rất nhiều tin đồn này khiến ChungHa nhận nhiều chỉ trích, tuy nhiên cô nàng cũng khá lạc quan cho biết: "Bản thân mình tin những người viết ra các lời tổn thương ấy họ vẫn lương thiện. Điều mình muốn nói ở đây là mình yêu các bạn, mình sẽ cầu nguyện cho mọi người vì ai trong chúng ta cũng muốn được yêu thương".

 
Nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ.
Nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ.

ChungHa sắp trở lại với Everybody has nhưng vì những vấn đề gần đây cô nàng tạm hoãn những kế hoạch đã dự định, mong rằng sau khi dịch qua đi nữ ca sĩ sẽ có một lần trở lại bùng nổ.

>>>Bài viết liên quan: Những idol nữ thế hệ mới được nhiều người công nhận là "Dancing Machine"

Thông báo công bố từ MNH Entertainment công ty quản lý của ChungHa

ChungHa trở về Hàn Quốc vào ngày 24/2 sau khi kết thúc lịch trình tại Ý. Nữ ca sĩ cùng nhân viên đã được yêu cầu đến bệnh viện và xét nghiệm và tự cách ly.

Chúng tôi nhận kết quả vào ngày 1/3, có một trường hợp bị nhiễm Covid-19 còn tất cả các nhân viên còn lại điều cho ra kết quả âm tính. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ các quy định an toàn và bắt đầu cách ly tất cả nhân viên để kiểm soát và phòng ngừa bệnh.

Vì lý do an toàn nên tất cả lịch trình sẽ bị huỷ và chờ theo dõi diễn biến đối với dịch bệnh.

Tiếp theo công ty chủ quản của ChungHa cũng gửi đến lời động viên cho mọi người để khắc phục tình trạng nhiễm bệnh trong mùa dịch.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!