Chung Thục Quyên chia sẻ về cuộc sống sau 7 năm sống tại trời Tây

12:30 20/09/2021

Chung Thục Quyên từng là người đẹp có tiếng trong làng mẫu Việt của nhiều năm trước. Cô từng là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2014, Chung Thục Quyên kết hôn cùng chồng Tây và sang Thụy Sĩ định cư. Sau 7 năm, cuộc sống của cựu người mẫu có nhiều thay đổi.

 
Chung Thục Quyên đang sinh sống tại Thụy Sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chung Thục Quyên đang sinh sống tại Thụy Sĩ. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, Chung Thục Quyên đã có những trải lòng về cuộc sống sau 7 năm tại Thụy Sĩ. Cựu người mẫu cho biết khi sang trời Tây, cô phải tự đi làm và học hỏi rất nhiều. Vì mong muốn mở cơ sở làm đẹp nên Thục Quyên gửi hồ sơ xin đi học việc. Tuy nhiên hàng trăm CV gửi đi nhưng đều bị từ chối, may mắn 1 tiệm nail đã cho cô cơ hội thử việc. 

 
Cựu người mẫu từng đi làm thuê ở 1 tiệm nail. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu từng đi làm thuê ở 1 tiệm nail. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian làm thuê ở một tiệm nail của người chủ Việt Nam, rất nhiều người đã nhận ra cô. Họ gièm pha rằng Chung Thục Quyên người người nổi tiếng mà giờ đây phải đi làm nail hay sao. Thậm chí chuyện đời tư của cựu người mẫu khi còn hoạt động nghệ thuật cũng bị đem ra bàn tán. "Thêm những câu chuyện khác được thêu dệt như tôi tự nhận mình là vedette chứ thực chất chỉ "diễn lót" hay người mẫu nghèo mới qua nước ngoài sống chứ giàu có đã ở Việt Nam. Tôi muốn tránh rắc rối nên thường im lặng", Thục Quyên chia sẻ.

 
Trong thời gian đi làm ở tiệm nail, cô thường bị gièm pha. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian đi làm ở tiệm nail, cô thường bị gièm pha. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 năm đi làm thuê và cố gắng nỗ lực hết mình, Chung Thục Quyên mở được tiệm nail đầu tiên. 2 năm tiếp theo, cựu người mẫu mở thêm chi nhánh mới và gần đây nhất cô còn khai trương cửa hàng trà sữa. 

Cựu người mẫu tâm sự: "Bảy năm không dài nhưng đủ để tôi tạo dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc, công việc mới sau khi giã từ sàn diễn. Hiện tại, tôi có hai tiệm nail, một cửa hàng trà sữa kinh doanh thuận lợi. Nói là thành công thì không hẳn, vì so với nhiều bạn bè, tôi chưa bằng. Nhưng cuộc sống hiện tại của tôi khá giả, chẳng thiếu thứ gì. Tôi đáp ứng được những nhu cầu của bản thân như nhà, xe, mua sắm... Tất nhiên, mọi thứ không dễ dàng ở một vùng đất mới. Tôi không thuộc tuýp người thích kể lể nhưng khó khăn là không thể đếm hết được".

 
Giờ đây, cô đã là chủ 2 tiệm nail và 1 quán trà sữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, cô đã là chủ 2 tiệm nail và 1 quán trà sữa. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Chung Thục Quyên cũng chia sẻ rằng ông xã luôn bên cạnh để hỗ trợ cô trong công việc. Bên cạnh đó, cuộc sống làm dâu Thụy Sĩ của cựu người mẫu vô cùng thoải mái vì được gia đình chồng yêu thương và tôn trọng. "Tôi nghĩ trong mắt họ, người châu Á rất cần cù và vượt khó. Ai cũng hỏi vì sao tôi đi làm suốt ngày, trong khi người Thụy Sĩ luôn cần thời gian nghỉ ngơi, thư giãn", Thục Quyên bộc bạch.

 
Cựu người mẫu được chồng yêu thương hết mực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu được chồng yêu thương hết mực. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy sau nhiều nỗ lực phấn đấu trong suốt 7 năm sinh sống tại trời Tây, giờ đây Chung Thục Quyên đã có được nhiều thành công. Bên cạnh đó, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của gia đình của người mẫu cũng khiến khán giả ngưỡng mộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CHUNG THỤC QUYÊN CHƯA TỪNG TIẾC NUỐI HÀO QUANG QUÁ KHỨ

Chung Thục Quyên bước vào làng giải trí Việt từ năm 2005, cô xuất sắc vào Top 10 và giành giải "Người đẹp ăn ảnh" của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, cựu người mẫu xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Không chỉ vậy, cô còn "chinh chiến" ở nhiều cuộc thi nhan sắc.

Năm 2008, Chung Thục Quyên đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế và nhận giải "Người đẹp nhân ái". Năm 2009, người đẹp từng vào Top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia ở Ba Lan. Cựu người mẫu cũng từng tham gia Hoa hậu Quốc tế 2010. Tuy quá khứ hào quang là thế, nhưng Chung Thục Quyên chưa từng hối hận khi từ bỏ tất cả để cùng chồng sang trời Tây sinh sống.

Xem thêm về Chung Thục Quyên TẠI ĐÂY!