Chung khung hình, Dương Mịch lấn át Dương Tử về nhan sắc

10:25 03/08/2020

Chiều 2/8, sự kiện chiêu thương của đài Đằng Tấn diễn ra với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby, Đường Yên, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Dương Tử, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi...

Tại sự kiện, netizen dành nhiều sự chú ý cho các sao và một trong những khoảnh khắc được quan tâm nhất chính là màn chung khung hình của Dương Mịch, Dương Tử và dàn nam thần đình đám của giới giải trí Hoa ngữ.

 
Dương Mịch và Dương Tử tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Dương Tử tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Dương Mịch - Dương Tử chung khung hình cùng dàn nam thần đình đám

Gây bão ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, khoảnh khắc chung khung hình giữa Dương Mịch và Dương Tử gây nhiều sự chú ý. Không chỉ có 2 mỹ nhân, tấm ảnh đặc biệt còn ghi được khoảnh khắc 3 nam thần đình đám ngồi cạnh nhau tại sự kiện là Ngô Diệc Phàm, Ngô Lỗi và Trần Vỹ Đình. Rất nhiều nhận xét đã được đưa ra bao gồm cả lời bình luận nhan sắc dành cho các nam thần mỹ nữ.

 
Dương Mịch và Dương Tử chung khung hình cùng dàn nam thần tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Dương Tử chung khung hình cùng dàn nam thần tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Fan Dương Mịch tố Lưu Thi Thi từng hại thần tượng của mình

Netizen khen ngợi Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm

Chỉ một khoảnh khắc chung khung hình, netizen đã có nhiều nhận xét về nhan sắc dành cho Dương Tử và Dương Mịch. Theo họ, dù tấm ảnh chụp khá xa những Dương Mịch vẫn nổi bật và xinh đẹp hơn Dương Tử. Nhiều người cho rằng Dương Tử trong tấm ảnh này trông khá kém sắc, thậm chí còn chẳng trẻ bằng đàn chị của mình.

 
Dương Tử bị chê kém sắc so với Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử bị chê kém sắc so với Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).

Đối với dàn nam thần nổi bần bật trong ảnh, Ngô Diệc Phàm được cho là hút mắt hơn rất nhiều. Ngô Lỗi cũng khoe được vẻ điển trai của mình còn Trần Vỹ Đình lại có phần kém nổi bật. Nhiều fan cho rằng, sở dĩ Trần Vỹ Đình trông kém hơn Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi bởi góc chụp này của anh khá tệ.

 
Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).
Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Ngô Lỗi tại sự kiện. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Đọ sắc tại sự kiện, Nhiệt Ba bị Cnet chê "đẹp nhưng đơ", thua Dương Mịch và AngelaBaby

Là tấm ảnh hiếm hoi mà dàn sao Hoa ngữ chung khung hình tại sự kiện nên nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Ai cũng có những nhận xét cho riêng mình còn bạn, bạn cảm thấy nhan sắc của dàn sao chung khung hình thế nào?

NHỮNG LÝ DO KHIẾN MỸ NHÂN HOA NGỮ BỊ GHÉT

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất, song các mỹ nhân Hoa ngữ vẫn không tránh khỏi việc bị netizen ghét bỏ.

Những lý do khiến họ bị ghét là nhiều vô kể, song có những trường hợp điển hình mà netizen từng bàn luận trên mạng xã hội.

Ví như Dương Mịch, cô bị netizen ghét vì vướng nhiều lùm xùm không hay, đồng thời những ồn ào tình ái, hẹn hò người này người kia khiến Cnet không vừa lòng.

Dương Tử cũng bị netizen không ưa chỉ vì cô nàng thường xuyên nhận đóng vai mỹ nữ trong các bộ phim truyền hình mà theo cư dân mạng thì nhan sắc của cô cũng bình thường mà thôi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!