SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Chúng Huyền Thanh, Jay Quân những ngày ở nhà

27/04/2020, 17:09 GMT+07:00

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19. vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã có những chia sẻ trong những ngày ở nhà chống dịch của mình.

Sáng 27/4, Bộ Y tế tiếp tục công bố không có thêm ca nhiễm mới và cũng đã nhiều ngày, Việt Nam không có ca lây nhiễm từ cộng đồng.

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19 số mới nhất, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng có những chia sẻ trong việc những ngày ở nhà chống dịch.

 
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân trong SAO VIỆT MÙA COVID-19
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân trong SAO VIỆT MÙA COVID-19

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Lập cuộc sống thay đổi sau dịch

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân: Tình hình kinh tế thay đổi khá nhiều do dịch COVID-19

Thông qua SAO VIỆT MÙA COVID-19, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chia sẻ việc nghiêm chỉnh việc chấp hành ở nhà trong những ngày chống dịch:

 
Vợ chồng hạn chế ra ngoài những ngày chống dịch COVID-19
Vợ chồng hạn chế ra ngoài những ngày chống dịch COVID-19

"Hơn hai tuần vợ chồng mình đều ở nhà, đây là hành động vô cùng thiết thực. Gần như không có thời gian ra ngoài, nên hai vợ chồng dành thời gian cho gia đình, nấu ăn. Đây là thời điểm cho mọi người trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

 
Hai vợ chồng ở nhà nên chi phí cũng giảm đi rất nhiều
Hai vợ chồng ở nhà nên chi phí cũng giảm đi rất nhiều

Cặp đôi cũng chia sẻ thêm tình hình kinh tế cũng thay đổi lớn, nhưng may mắn cho vợ chồng là không kinh doanh nên ko áp lực mặt bằng nhân sự, hai vợ chồng ở nhà nên chi phí cũng giảm đi rất nhiều.

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân: Sẽ đi du lịch sau khi hết dịch COVID-19

Thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh cũng giảm đi nhiều, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng tâm sự việc đầu tiên cặp đôi muốn làm sau thời gian giãn cách ly là đi du lịch vì: "Thời điểm cách ly không được đi đâu cả nên chỉ muốn đi biển, nhưng việc đầu tiên nên làm đó là từ thiện nhiều hơn, đóng góp cho người nghèo".

 
Thời điểm cách ly không được đi đâu cả nên chỉ muốn đi biển
Thời điểm cách ly không được đi đâu cả nên chỉ muốn đi biển

Điều cuối cùng vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân hãy cùng nhau thực hiện đúng những quy định của Chính Phủ ban hành để có thể đẩy lùi dịch COVID-19.

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh: Jay Quân "làm khó" vợ mình với những câu hỏi

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng dành những lời khuyên dành cho trong mùa COVID-19 dành cho khán giả hâm mộ của mình:

- Mọi người nhớ tuân thủ tất cả chỉ thị của Chính Phủ ban hành, hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

- Không nên tụ tập quá đông người, đó là một điều không nên vì mình phải bảo vệ mình trước để những người xung quanh cũng cảm thấy an toàn.

- Nhớ đeo khẩu trang khi ra đường và luôn phải giữ gìn sức khoẻ của mình

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân tại SAO VIỆT MÙA COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!