SAO THẲNG THẮN - Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chia sẻ việc "ATM" gạo

29/04/2020, 16:38 GMT+07:00

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng đã có những chia sẻ của mình về sự việc ATM gạo.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người mặc áo đen đến điểm phát gạo miễn phí nhận gạo tuy nhiên lại bị ban tổ chức phát loa từ chối.

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN, vợ chồng Chúng Huyền ThanhJay Quân cũng đã có những chia sẻ của mình về sự việc ATM gạo.

 
Chúng Huyền Thanh - Jay Quân trong chương trình SAO THẲNG THẮN
Chúng Huyền Thanh - Jay Quân trong chương trình SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Lập cuộc sống thay đổi sau dịch

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân: gửi lời cảm ơn đến người nghĩ đến cây ATM gạo

Ngoài người mặc áo đen bị từ chối nhận gạo thì có một số người đem việc đó ra trục lợi, thông qua chương trình SAO THẲNG THẮN, vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân đã lên tiếng vụ việc:

 
Chúng Huyền Thanh - Jay Quân: "Nhiều cá nhân trục lợi đến ATM gạo để nhận gạo"
Chúng Huyền Thanh - Jay Quân: "Nhiều cá nhân trục lợi đến ATM gạo để nhận gạo"

"Trước tiên Thanh gửi lời cảm ơn đến những người nghĩ đến cây ATM gạo và những người đóng góp cho xã hội với những người khó khăn này, ngoài ra tồn tại những hình ảnh xấu rất buồn, nhiều cá nhân trục lợi đến ATM gạo để nhận gạo mà không cần phải cần đến, thông qua chương trình này, mong mọi người hãy sống mở lòng vì nhau hơn trong thời điểm này".

 
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân: Nhiều chủ nhà tâm lí đáng yêu thậm chí giảm tiền thuê mặt bằng

Trong tình hình hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 bùng phát nên hoạt động kinh tế bị trì trệ, nhiều chủ nhà đã tự động giảm tiền thuê nhà cho khách thuê, từng là một trong những người thuê nhà, cặp đôi cũng nói lên nỗi niềm của mình:

 
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân: "biết đâu dịch bệnh kết thúc thì chúng ta ngày càng gắn bó với nhau"
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân: "biết đâu dịch bệnh kết thúc thì chúng ta ngày càng gắn bó với nhau"

"Quân đã từng ở nhà thuê rất nhiều năm, rất cần sự giúp đỡ của chủ nhà, hiện tại có nhiều chủ nhà tâm lý đáng yêu thậm chí giảm tiền thuê mặt bằng cho hộ kinh doanh, hành động này rất đáng ngưỡng mộ, Quân nghĩ đây ko phải nghĩa vụ nhưng nếu chủ nhà nếu không quá khó khăn thì chủ nhà có thể giảm tiền thuê cho người thuê, vì biết đâu dịch bệnh kết thúc thì chúng ta ngày càng gắn bó với nhau".

Mong qua những chia sẻ của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân thì mong mọi người sẽ yêu thương nhau giữa tình hình dịch COVID-19 vì "một miếng khi đói bằng một gói khi no".

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh: Jay Quân "làm khó" vợ mình với những câu hỏi

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19 vừa qua, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cũng có những chia sẻ trong việc những ngày ở nhà chống dịch:

Hơn hai tuần vợ chồng mình đều ở nhà, đây là hành động vô cùng thiết thực. Gần như không có thời gian ra ngoài, nên hai vợ chồng dành thời gian cho gia đình, nấu ăn. Đây là thời điểm cho mọi người trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Thời điểm cách ly không được đi đâu cả nên chỉ muốn đi biển, nhưng việc đầu tiên nên làm đó là từ thiện nhiều hơn, đóng góp cho người nghèo".

*Bạn nghĩ sao về những câu trả lời của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân tại SAO THẲNG THẮN? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!