Chúng Huyền Thanh: "Nếu được chọn, tôi sẽ về team Lan Khuê".

19:00 24/07/2017

Chúng Huyền Thanh hẳn đã không còn là cái tên xa lạ gì đối với các tín đồ thời trang, đặc biệt là các fan hâm mộ chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu The Face Việt Nam.

Chúng Huyền Thanh:

Kết thúc The Face mùa 1 chưa lâu, cái tên Chúng Huyền Thanh dường như vẫn còn để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả theo dõi chương trình. Mặc dù một mùa thi mới lại bắt đầu nhưng khi gặp lại cô gái ấy, vẫn là vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu ấy, vẫn là giọng nói dịu dàng đi cùng thần thái của một chiến binh mạnh mẽ, Chúng Huyền Thanh đã có những tâm sự nho nhỏ khi nhắc tới cuộc thi lớn nhất mà cô từng tham gia trong sự nghiệp của mình.

Chúng Huyền Thanh:

Gợi nhớ lại mùa 1, bạn cảm thấy The Face 2017 có gì khác so với trước?

Thanh nhận thấy rằng các thí sinh năm nay thực lực khá đồng đều ngang nhau, cùng với dàn huấn luyện viên (HLV) rất trẻ trung lại đầy nhiệt huyết với chương trình và với những học trò của mình. Thêm 1 điều nữa là format của năm nay khá mới mẻ, có thêm thử thách mới là The Look sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh ở trên đấu trường quốc tế.

Chúng Huyền Thanh:

Trong các cô gái trên, ai là người khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

- Có lẽ là Tú Hảo – một thí sinh rất mạnh trong team HLV Lan Khuê. Từ gương mặt tới ngoại hình, cộng thêm tư duy thời trang và sự thể hiện đầy tự tin trước ống kính, Thanh nghĩ bạn ấy sẽ đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi và cũng sẽ tiến xa trong sự nghiệp.


Sở hữu những đường nét được cho là "khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang", Chúng Huyền Thanh ghi điểm trong The Face mùa 1 với vẻ đẹp vô cùng gợi cảm và hoang dã.
Sở hữu những đường nét được cho là "khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang", Chúng Huyền Thanh ghi điểm trong The Face mùa 1 với vẻ đẹp vô cùng gợi cảm và hoang dã.


Cô nàng tâm sự rằng những ngày đầu vào Sài Gòn khiến cô rất nhớ gia đình và mẹ.
Cô nàng tâm sự rằng những ngày đầu vào Sài Gòn khiến cô rất nhớ gia đình và mẹ.

Vậy nếu được chọn, bạn sẽ chọn về đội của ai năm nay?

Nếu cho Thanh chọn thì em nghĩ, mình sẽ chọn về team của chị Lan Khuê năm nay. Vì cá nhân Thanh và chị Khuê đã có khoảng thời gian tiếp xúc với nhau từ trước. Chị rất dễ thương, cực kỳ quan tâm, chăm sóc và chỉ dạy tận tình không chỉ các thí sinh của đội mình mà các thí sinh của đội khác nữa.

Chúng Huyền Thanh:

HLV Minh Tú từng gọi team Lan Khuê là “đội tắc kè hoa khóc nhè”. Đã từng trải qua cùng The Face mùa đầu, bạn thấy lời nhận xét ấy thế nào?

Thanh cũng đã cùng trải qua mọi cuộc chia ly trong The Face thì hầu hết tất cả HLV lẫn học trò đều có sự gắn kết thân thiết với nhau. Khi phải chia tay 1 thành viên trong đội của mình thì ai cũng sẽ buồn và khóc nhè, vậy thôi.

Chúng Huyền Thanh:

Thanh có cảm thấy rằng các thí sinh năm nay được hỗ trợ nhiều hơn đợt thi trước của mình  không?

Thanh thấy các bạn thí sinh năm nay được sử dụng điện thoại di động trong nhà chung, trong khi năm ngoái lại không được như vậy. Thật sự cảm giác sống không có điện thoại là một điều vô cùng khủng khiếp!

Cảm ơn Chúng Huyền Thanh về buổi trò chuyện thú vị này!

Ảnh: Việt Lê

Stylist: Hebe Nguyễn

Make up: Châm Nguyễn

Clothes: Ruco shop - Hnoss Fashion