Chúng Huyền Thanh tiếp tục mang thai con thứ 2 cho ông xã Jay Quân

13/09/2020, 10:40 GMT+07:00

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Bởi lẽ, họ là vợ chồng trẻ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả hai có thể đồng hành với nhau từ đời thường đến công việc nghệ thuật.

Sau thời gian hẹn hò và tiến đến hôn nhân, họ nhanh chóng đón thêm thành viên nhí là một cậu quý tử. Đến nay, nhóc tì cũng đã được 2 tuổi và thường xuyên được ba mẹ đưa đi du lịch


Tổ ấm hạnh phúc với 3 thành viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc với 3 thành viên. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Sao Việt nô nức đến dự sinh nhật 1 tuổi của con trai Chúng Huyền Thanh - Jay Quân

C húng Huyền Thanh mang thai con thứ 2

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam diễn viên phim Lật mặt vừa khoe khung ảnh mình nhận được bánh kem từ sớm ngày 13/9 để bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn nữa chính là tấm giấy anh cầm trên tay. 

Cụ thể, món quà mà Chúng Huyền Thanh tặng cho chồng nhân sinh nhật chính là kết quả siêu âm. Cô chính thức mang thai em bé thứ 2 sau khi con trai đầu lòng đã cứng cáp. Jay Quân tâm sự: "Happy Birthday to me. Năm nay em có quà sinh nhật khủng chưa các bác ơi. Yêu em rất nhiều Chúng Huyền Thanh".

 
Chiếc bánh kem mừng sinh nhật chồng yêu có lẽ không hoành tráng bằng tấm giấy bên cạnh. Ông bố trẻ cười tít mắt khoe quà cực bất ngờ và ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Chiếc bánh kem mừng sinh nhật chồng yêu có lẽ không hoành tráng bằng tấm giấy bên cạnh. Ông bố trẻ cười tít mắt khoe quà cực bất ngờ và ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)


Vừa đến ủng hộ cô giáo mang song thai thì Chúng Huyền Thanh cũng có tin vui tương tự. Không nghĩ có thời điểm cô trò lại cùng lên chức như thế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa đến ủng hộ cô giáo mang song thai thì Chúng Huyền Thanh cũng có tin vui tương tự. Không nghĩ có thời điểm cô trò lại cùng lên chức như thế. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chia sẻ việc "ATM" gạo

Sao Việt chúc mừng hai vợ chồng

Ngay lúc này đây, nhiều bạn bè không chỉ nhắn nhủ sinh nhật tuổi 30 của Jay Quân mà họ liên tục nhắc đến tin vui của cặp đôi. Con cái là lộc trời cho và vợ chồng trẻ luôn được nhận những may mắn như thế. Một số người quen còn trêu ghẹo rằng tặng quà ông xã như thế thì ai "chơi lại" Chúng Huyền Thanh. Người đẹp chỉ nhắn nhủ ngắn gọn đến đối phương: "Chúc mừng sinh nhật ông chú 30 tuổi 1 vợ 2 con nha".


Hàng loạt bình luận chúc mừng vợ chồng nam diễn viên. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt bình luận chúc mừng vợ chồng nam diễn viên. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Ông xã Chúng Huyền Thanh cởi áo khoe body khiến CĐM trầm trồ

Có lẽ đây cũng chỉ là những lần đầu siêu âm nên cặp đôi chưa công khai giới tính nhóc tì thứ 2. Chưa biết tổ ấm có "đủ nếp đủ tẻ" trong thời gian tới hay không nhưng chắc chắn niềm vui nhân đôi dành cho Jay Quân trong thời khắc bước sang tuổi 30 này.

Chúng Huyền Thanh từng nghĩ mình sẽ không sinh con

Trong một số gameshow, người đẹp đã từng rơi nước mắt kể về nỗi ám ảnh của mình lúc mang thai và sinh em bé. Chúng Huyền Thanh có thời điểm nghĩ rằng cô sẽ không làm mẹ, không có con khi nhìn thấy mọi người xung quanh bị tăng cân quá mức. Hay khi có bầu lại áp lực đến mức không dám nhìn vào gương. Vợ Jay Quân thổ lộ: "Tôi stress vì bụng to quá, chân tay cứ như đang sưng phồng lên. Tôi thấy rất sợ hãi".

Bên cạnh đó, Chúng Huyền Thanh cảm ơn chồng rất nhiều khi anh là người giúp vợ giảm cân, kiểm soát ăn uống, ép tập thể thao để có vóc dáng như hiện tại. Chính Jay Quân là một thầy giáo nghiêm khắc cho bà xã.