Chúng Huyền Thanh bị nhắc nhở ngồi lên tháp chụp hình dù có biển cấm

08/09/2020, 14:00 GMT+07:00

Chúng Huyền Thanh được biết đến khi bắt đầu tham gia The Face 2016. "Bà mẹ một con" sinh năm 1997, cũng là một trong những gương mặt nhận được nhiều kỳ vọng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Tuy nhiên, cô không chọn sự nghiệp đang đi lên ở thời điểm đó mà chính thức lập gia đình cùng Jay Quân vào tháng 12/2017. Đến hiện tại, cả hai tập trung vừa lo sự nghiệp và chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Người đẹp cũng ở bên cạnh ủng hộ chồng khi tham gia đóng phim


Tổ ấm hạnh phúc của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân bên nhóc tỳ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân bên nhóc tỳ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chúng Huyền Thanh và Jay Quân hôn nhau ngọt ngào trên đảo Bali

Chúng Huyền Thanh thừa nhận sai sót khi leo lên tháp ngồi chụp ảnh

Vừa qua, hai vợ chồng đã có chuyến du lịch tại Bình Thuận, trong suốt cả chuyến đi cặp đôi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng. Tuy nhiên, điều khiến cô gặp sự cố chính là bức ảnh người đẹp ngồi lên tháp cổ để chụp hình "sống ảo", dù nơi đó đã để bảng báo cấm leo trèo. 

Chỉ vừa mới đăng tải ảnh này, bà xã nam diễn viên đã gặp không ít lời nhắc nhở và chỉ trích "phá hoại cảnh quan". Cụ thể, một tài khoản này viết: "Hình như chỗ này không cho leo trèo chụp ảnh mà ta, trong ảnh có hẳn biển cấm leo trèo kìa". Ngay sau đó, người đẹp sinh năm 1997 đã chia sẻ: "Mình chỉ ngồi nhờ chụp tấm hình thôi, không leo trèo nguy hiểm đâu ạ". 


Vừa gây tranh cãi, Chúng Huyền Thanh lên tiếng giải thích và nhanh chóng xóa ngay khung ảnh này ra khỏi trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa gây tranh cãi, Chúng Huyền Thanh lên tiếng giải thích và nhanh chóng xóa ngay khung ảnh này ra khỏi trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram) 


Người đẹp đăng tải loạt ảnh tình tứ bên ông xã trong chuyến đi chơi. Sau sự việc không hay, cô chia sẻ: "Lâu lâu được anh chồng đưa đi biển hâm nóng tình cảm là bé lại yếu lòng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đăng tải loạt ảnh tình tứ bên ông xã trong chuyến đi chơi. Sau sự việc không hay, cô chia sẻ: "Lâu lâu được anh chồng đưa đi biển hâm nóng tình cảm là bé lại yếu lòng". (Ảnh: FBNV)


Cả hai có những trải nghiệm thú vị tại nơi đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có những trải nghiệm thú vị tại nơi đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Chúng Huyền Thanh, Jay Quân những ngày ở nhà​

Chúng Huyền Thanh từng bị chỉ trích khi dùng chân mở thang máy

Trước đó, vào đầu tháng 5 cô từng bị chỉ trích khi dùng chân bấm thang máy trong thời kỳ giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Ngay thời điểm đó, bà xã Jay Quân đã bị nhiều người chỉ trích thiếu ý thức có hành động "kém duyên" bởi việc dùng chân để bấm thang máy là mất vệ sinh.


Hành động "kém sang" của Chúng Huyền Thanh đã nhận chỉ trích dữ dội ở thời điểm đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động "kém sang" của Chúng Huyền Thanh đã nhận chỉ trích dữ dội ở thời điểm đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, ông xã đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn không được mọi người chấp nhận: "Vợ mình đã bỏ dép ra và mình cũng đã xóa story để tránh mọi thứ đi xa. Có người dùng cùi chỏ, dùng đầu gối hay bất cứ vật dụng gì để tránh dùng tay bấm thang thì mình nghĩ ngón chân trần cũng không phải là quá đáng. Cảm ơn bạn đã góp ý"

Để sửa sai cho sự việc của mình, "bà mẹ một con" lên tiếng xin lỗi và có hành động thiết thực. Cụ thể, học trò Hồ Ngọc Hà đã tặng nước rửa tay, khăn giấy cho ban quản lý chung cư. 


Sau sự cố không hay, Chúng Huyền Thanh và ông xã mua nước rửa tay tặng ban quản lý chung cư. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sự cố không hay, Chúng Huyền Thanh và ông xã mua nước rửa tay tặng ban quản lý chung cư. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chúng Huyền Thanh: Từ Á quân The Face đến người vợ hiền đảm đang

Đôi khi không chỉ có nghệ sĩ bị mắc những lỗi này mà người bình thường cũng phải gặp trường hợp như thế. Tuy nhiên, là người nghệ sĩ khán giả hy vọng Chúng Huyền Thanh sẽ cẩn thận vào những hành động của mình hơn trong cuộc sống. 

Jay Quân lên tiếng xin lỗi mọi người về hình ảnh của vợ

Trước những ý kiến trái chiều, nam diễn viên cũng lên tiếng an ủi, động viên vợ. Là người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con với hành động của anh cũng đang được "cánh mày râu" học hỏi. Anh lên tiếng chia sẻ, cũng như xin lỗi thay vợ về hình ảnh ngồi lên tháp chụp hình "sống ảo". 

Chia sẻ với iOne - Jay Quân tiết lộ vợ đã nhận sai sót: "Đến Phan Thiết du lịch, chúng tôi có ghé thăm tháp Chăm. Thanh rất thích cảnh quan nơi đây nên muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên tháp. Tuy nhiên, khi chụp hình, Thanh đã không nhìn thấy biển cấm leo trèo. Mãi đến khi bức ảnh được đăng tải, có một vài khán giả vào nhắc nhở, Thanh mới nhận ra sai sót. Cô ấy đã xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân. Chúng tôi xin lỗi vì để xảy ra sơ suất này và sẽ rút kinh nghiệm".