Chung Hán Lương muốn đón năm mới cùng Lâm Chí Dĩnh

01/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Mới gần đây, Chung Hán Lương đã tham gia một sự kiện vào dịp cuối năm của đài Hồ Nam. Ở nơi này, anh cũng đã nhận lời phỏng vấn của báo giới về bộ phim mới của mình.

Chung Hán Lương

Tuy nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nhưng Tân Thiên Long Bát Bộ cũng đang là một trong những bộ phim bị ném đá nhiều nhất. Ngay đến Nam Phái Tam Thúc, tác giả của bộ truyện ăn khách là Đạo Mộ Bút Ký cũng mỉa mai, Chung Hán Lương sử dụng "gậy đánh chó" (đả cẩu bổng) mà giống như là "gậy chọc chó" (thống cẩu bổng). Khi nghe được vũ khí của mình bị chê bai, Chung Hán Lương đã bật cười ra tiếng: "Tôi chỉ có thể nói là anh ấy xem rất cẩn thận. Rốt cuộc phải nhìn cẩn thận cỡ nào thì mới thấy chứ, quá giỏi rồi. Cho nên tôi cũng cảm ơn anh ấy đã nghiêm túc mà xem phim".

Chung Hán Lương

Khi nói đến kế hoạch trong năm mới của mình, Chung Hán Lương chia sẻ vì lâu lắm bản thân mình không có ra album nên anh hy vọng năm sau có thể cho ra một đĩa nhạc mới: "Lâu lắm rồi tôi không có phát hành đĩa nhạc. Vào thời điểm phát hành album nhạc chắc chắn sẽ gặp áp lực rất lớn, cần phải có rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Thật ra trong khoảng 1-2 năm qua tôi đều chuẩn bị, nhưng vẫn không tìm được thời điểm thích hợp. Hy vọng năm 2014 có thể hoàn thành được việc này".

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Về việc lựa chọn ai để cùng chào đón thời khắc giao thừa, Chung Hán Lương đã hài hước tuyên bố muốn được đón năm mới cùng với khán giả và phóng viên: "Một khi đã vào đây, tôi chỉ có thể ở chung với mọi người suốt cả đời". Chung Hán Lương sau đó cũng chia sẻ bạn thân của mình là Lâm Chí Dĩnh cũng sẽ biểu diễn trong dịp cuối năm, chàng Kiều Phong chia sẻ, sau khi đến nơi tổ chức, anh đã gặp được được bố con Lâm Chí Dĩnh Kimi. Năm nay, Chung Hán Lương muốn được 2 bố con Tiểu Chí cùng chào đón năm mới: "Nếu mà mọi người hỏi tôi muốn chào đón giao thừa với ai thì người đó chính là cậu ta đó, cậu ta là bạn của tôi mà".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Hán LươngLâm Chí Dĩnh tại dienanh.net