Chung Hán Lương không phản bác tin đồn kết hôn và có con

25/04/2013, 18:00 GMT+07:00

Theo các trang báo Trung Quốc, anh chàng diễn viên nổi tiếng 38 tuổi, Chung Hán Lương đã bí mật kết hôn và có con ở Đài Loan.

Chung Hán Lương

Gần 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, Chung Hán Lương không ít lần dính vào các tin đồn tình cảm. Tuy nhiên gần đây mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi các trang báo bắt đầu đưa tin Chung Hán Lương đã kết hôn với cô bạn gái lâu năm của mình ở Đài Loan. Thậm chí rất nhiều người còn cho rằng Chung Hán Lương đã mua nhà ở quận Tín Nghĩa và đã có con với vợ mình.

Chung Hán Lương
Chung Hán Lương trong buổi họp báo phim Độc Chiến

Trong buổi họp báo phim Độc Chiến ngày 24.04, các phóng viên đã hỏi Chung Hán Lương về vụ việc này. Thay vì phủ nhận, Chung Hán Lương lại tỏ ra khá lúng túng khi trả lời. Thái độ của Chung Hán Lương càng khiến nhiều người tin vào tin đồn đã kết hôn và có con của anh.

Chung Hán Lương

Thực tế, vài năm trước đã có tin đồn về chuyện Chung Hán Lương kết hôn với người yêu lâu năm của mình ở Đài Bắc nhưng đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa xác nhận thông tin này. Nhiều người cho rằng người vợ hiện tại của Chung Hán Lương có một cửa hàng ở Đài Bắc. Nhiều phóng viên đến tận tiệm bánh này để tìm hiểu thông tin nhưng không thu được thông tin gì vì nhân viên cửa hàng đều không biết chút gì cuộc sống riêng của người chủ.

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương đã phủ nhận tin đồn gia đình mình ở đó, nhưng lại lúng túng khi nghe phóng viên nhắc đến chuyện lập gia đình và có con. Anh vội vàng thay đổi chủ đề: "Sao lại nói về chuyện này, nên tập trung vào Độc Chiến thôi." Khi phóng viên tiếp tục hỏi dồn liệu Chung Hán Lương có định thông báo cho mọi người biết khi mình kết hôn không. Chung Hán Lương đã tiếp tục lảng tránh và chỉ nói về bộ phim. Anh cũng tuyên bố chuyện cá nhân của mình không phải là chủ đề của họp báo và thừa nhận kết hôn và có con là điều hạnh phúc của cuộc sống.

Chung Hán Lương

Chung Hán Lương