Tháng 9 này, mình hẹn hò với "nam thần" Chung Hán Lương nhé!

14:00 19/09/2018

Một tác phẩm ngôn tình được chuyển thể thành phim không phải điều dễ dàng. Nguyên tác càng nổi tiếng, lượt đọc càng lớn thì khả năng "lọt mắt xanh" nhà sản xuất càng cao, các tác phẩm như Huyền của Ôn Noãn, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ,… đã được chuyển thể là một ví dụ điển hình. Và Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương của tác giả Nhạc Tiểu Mễ đã đáp ứng đầy đủ những tiền đề của một nguyên tác phim ngôn tình chuyển thể hứa hẹn thành công vang dội.

Bên cạnh nội dung phim được đánh giá là hấp dẫn, khi chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình được người đọc đánh giá cao thì dàn diễn viên của Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương cũng khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Tác phẩm sở hữu những cái tên chất lượng về ngoại hình cũng như diễn xuất như: Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Mạnh Tử Nghĩa và đặc biệt là sự trở lại của "nam thần" Chung Hán Lương. Điều này lý giải cho sức hấp dẫn của bộ phim ngày càng tăng cao như thế nào.

 
Những hình ảnh trong phim.
Những hình ảnh trong phim.

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - tên phim giống như một lời cầu khẩn của người trong cuộc sau khi trải qua quá nhiều đau khổ, sự tổn thương cực độ đến nỗi không thể chịu đựng hơn nữa. Bởi nếu đơn giản chỉ là sự tổn thương nhẹ nhàng sẽ không đến mức bất lực thốt ra câu nói đầy lời cầu xin đau tận tâm cam như thế.

Tháng 9 này, mình hẹn hò với

Lấy bối cảnh là thị trấn Ngụy Gia Bình u ám, ngột ngạt và nghèo khổ, nơi diễn ra câu chuyện tình nghiệt ngã của hai anh em cùng cha khác mẹ Lương Sinh – Khương Sinh (Mã Thiên Vũ – Tôn Di). Chính những câu truyện đời trước đã tạo nên những bị kịch cho thế hệ sau, bí mật về thân thế, sự đau khổ của những người trong cuộc từng khiến người đọc rơi nước mắt từ những tình tiết mở màn. Người xem lại một lần nữa nhớ lại Thất Tịch Không Mưa của Lâu Vũ Tình, lại một mối tình “anh em” khiến người đọc không thể ngừng nát tan cõi lòng.

Tháng 9 này, mình hẹn hò với

Trưởng thành là khi mỗi chúng ta đều phải gánh trên vai bầu trời của chính mình, không thể quay đầu, càng không thể trốn tránh. Lương Sinh buộc mình đối diện với nỗi đau, Khương Sinh lại cố gắng che giấu nó trong góc khuất trái tim như một mầm bệnh xấu xí chỉ chờ cơ hội lan tỏa mọi ngóc ngách tâm hồn. Nhưng vết thương giấu kín chỉ là vết loang lổ dưới lá rụng mùa thu, chỉ cần cơn gió nhẹ quét qua cũng đủ hiện nguyên hình, thảm hại vô cùng.

Tháng 9 này, mình hẹn hò với

Ngoài hai diễn viên chính xuyên suốt hết toàn mạch phim là Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Bộ phim còn có sự xuất hiện của nhân vật “nam phụ thần thánh” của mỗi bộ phim ngôn tình - lần này là chàng trai mang tên Trình Thiên Hữu (Chung Hán Lương).

Tháng 9 này, mình hẹn hò với

Khán giả chờ đợi vai diễn Trình Thiên Hựu lần này của Chung Hán Lương, liệu có thể giúp "ông chú" của chúng ta chứng minh được câu nói "gừng càng già càng cay". Bởi lẽ, những nam phụ luôn lấy đi không ít nước mắt của khán giả xem phim, đặc biệt hơn với diễn xuất "xuất thần" của mình, liệu Chung Hán Lương có thể trở thành "đệ nhất nam phụ vạn người mê" hay không?

Tháng 9 này, mình hẹn hò với

Một câu chuyện tình cảm động, một giọng văn bi thương và ảm đạm tựa như sắc màu những con phố u tối thanh xuân ai cũng một lần lướt qua, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên các diễn đàn ngôn tình Trung Quốc ngay thời điểm vừa phát hành.