Chung Hân Đồng hé lộ thời gian tổ chức đám cưới, xóa tan tin đồn bị nhà chồng hắt hủi

21/07/2018, 14:30 GMT+07:00

Có rất nhiều tin đồn rằng đám cưới của Chung Hân Đồng bị lùi lại do gia đình nhà chồng không chấp nhận quá khứ của cô.

Chung Hân Đồng tiết lộ thêm về "đám cưới thế kỷ" sắp tới của mình...

Chung Hân Đồng là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu rất nổi tiếng tại Hong Kong và Trung Quốc. Cô còn có tên gọi khác là A Gil, cùng với A Sa thành lập nên nhóm nhạc TWINS đình đám. Tuy nhiên, sự nghiệp của Chung Hân Đồng đã xuống dốc không phanh sau scandal lộ ảnh nóng với "trai hư" Trần Quán Hy.


Chung Hân Đồng là một ngôi sao đa tài.
Chung Hân Đồng là một ngôi sao đa tài.

Hơn 10 năm sau scandal. Chung Hân Đồng đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình khi tuyên bố kết hôn với bác sỹ điển trai Lại Hoằng Quốc. Ngày 25/5, Chung Hân Đồng đã mặc váy cưới và tổ chức một bữa tiệc đình đám bên chồng bác sỹ và những người bạn thân thiết của cô. Trong khi giới truyền thông và cư dân mạng cứ ngỡ Chung Hân Đồng đã là "vợ người ta" thì người đẹp này đã khiến netizen "shock đến tận óc" khi tuyên bố cô vẫn chưa chính thức kết hôn và hôn lễ thực sự sẽ được tổ chức tại Hồng Kông trong năm nay.


Cứ ngỡ Chung Hân Đồng đã lên xe hoa về nhà chồng nhưng hóa ra cô vẫn chưa chính thức kết hôn.
Cứ ngỡ Chung Hân Đồng đã lên xe hoa về nhà chồng nhưng hóa ra cô vẫn chưa chính thức kết hôn.

Có rất nhiều nguồn tin cho biết, Chung Hân Đồng vẫn chưa đăng ký kết hôn vì bị cha mẹ nhà trai hắt hủi, ghét bỏ cô có "một đoạn quá khứ" không mấy tốt đẹp. Điều này đã khiến cho netizen xôn xao vì lo lắng cho Chung Hân Đồng. 

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn, Chung Hân Đồng đã ngọt ngào tiết lộ về hôn lễ của mình, phá tan tin đồn trên: "Anh ấy mỗi khi công tác xong đều sẽ về Hồng Kông. Hôn lễ vẫn đang chuẩn bị, chúng tôi còn chưa đi chụp ảnh cưới." Đồng thời, cô cũng cho biết sẽ ra nước ngoài để chụp ảnh cưới. Ngoài ra, Chung Hân Đồng cũng chia sẻ, tiệc cưới sẽ được tổ chức vào tháng 12 và chắc chắn sẽ không rơi vào lễ Giáng sinh. Khi được hỏi về kế hoạch mang thai, Chung Hân Đồng cho biết, cô vẫn chưa có ý định sinh con và trước mắt vẫn chưa sắp xếp được kế hoạch điều dưỡng thân thể.


Chung Hân Đồng tươi tắn khi trả lời phỏng vấn.
Chung Hân Đồng tươi tắn khi trả lời phỏng vấn.


Cô tiết lộ sắp ra nước ngoài để chụp ảnh cưới.
Cô tiết lộ sắp ra nước ngoài để chụp ảnh cưới.

Nguồn: ifeng