Chung Hân Đồng không muốn dính dáng Quán Hy

18:08 26/11/2012

"Ngọc nữ" một thời không quan tâm đến cuộc sống hiện tại của Trần Quán Hy, càng không muốn mọi người nhắc đến cô kèm theo tên tuổi “Don Juan”.

Ca sĩ, diễn viên Chung Hân Đồng mới đây có mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Hong Kong. Người đẹp để kiểu tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng với tông hồng và ăn mặc kín đáo.


	
	Chung Hân Đồng xinh đẹp trẻ trung ở tuổi 31. Ảnh: QQ.
Chung Hân Đồng xinh đẹp trẻ trung ở tuổi 31. Ảnh: QQ.

Gần đây, Trần Quán Hy - người từng chụp ảnh nóng với Hân Đồng - có tình mới. Tài tử và cô bạn gái mới này bị đồn sắp làm đám cưới. Trong buổi lễ, khi được hỏi, Hân Đồng nói cô không biết gì về chuyện này, Quán Hy yêu ai, lấy ai không liên quan gì đến cô.

Chung Hân Đồng cho biết cô sẽ chúc mừng nếu đồng nghiệp Quán Hy thành hôn, tuy nhiên, người đẹp sẽ không đến dự đám cưới. “Hy vọng truyền thông đừng đặt tên chúng tôi cạnh nhau”, Hân Đồng tỏ thái độ dứt khoát trước báo giới.


	
	Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng. Ảnh: QQ.
Trần Quán Hy và Chung Hân Đồng. Ảnh: QQ.

Chung Hân Đồng cùng Thái Trác Nghiên là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hong Kong Twins. Năm 2008, cô bị lộ hơn 100 ảnh sex với Trần Quán Hy. Scandal này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và tình yêu của cô gái. Nhiều khán giả tẩy chay Hân Đồng. Bạn trai cô là Mạch Tuấn Long đã rút lại lời cầu hôn do không chịu nổi áp lực từ dư luận.

Gần đây, Chung Hân Đồng thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình tiếng Trung. Tháng 3 năm 2012, cô và Thái Trác Nghiên tung album 2 Be Free. Nữ diễn viên cũng vừa tham gia một số phim mới là Nữ Oa truyền thuyết chi Linh Chu (2011), Ngọ dạ hung mộng (2011).