Chung Gia Hân vô tình để lộ nội y

20:00 20/10/2013

Có thể nói, vận đen vẫn đeo đuổi Chung Gia Hân không rời. Sau vụ tai nạn xe hơi với Trần Triển Bằng và tạo ra tin đồn hẹn hò, Chung Gia Hân lại vô tình hớ hênh để lộ nội y khi bước chân trên sân khấu.

Chung Gia Hân

Chiều hôm nay, cô tham gia một sự kiện quảng bá cho nhãn hàng xe hơi cao cấp cùng với Bối An Ny. Dạo gần đây, Chung Gia Hân bỗng trở nên gợi cảm hơn trước rất nhiều. Hôm qua, bộ ảnh cô mặc trang phục gợi cảm tương tự đồ của Playboy được tung ra đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng trước sự lột xác nhanh chóng của mình. Lần này, tham gia sự kiện xe hơi, Chung Gia Hân lại khoác lên mình bộ váy in hoa văn và khoe được bờ vai trần gợi cảm của mình.

Chung Gia Hân \

Chung Gia Hân

Tuy nhiên, trong lúc bước lên sân khấu, Chung Gia Hân lại vướng phải tai nạn giống Xa Thi Mạn nên chiếc váy tuột dần xuống là để lộ ra một phần nội y lấp ló trước ống kính của rất nhiều phóng viên. Chỉ đến khi có người nhắc nhở, Chung Gia Hân mới phát hiện ra. Nàng Hoa Hậu tỏ ra cực kỳ ngại ngùng và vội vàng kéo váy lên rất cao.

Chung Gia Hân

Khi được hỏi về chuyện tình cảm và tin đồn hẹn hò với Trần Triển Bằng, Chung Gia Hân đã trả lời: "Tôi không biết, mọi người đang ám chỉ tôi hẹn hò sao? Nhưng mà tôi muốn hỏi rõ ràng một chút, có phải mọi người đang giúp tôi tuyên truyền cho bộ phim không đó." Khi được hỏi về chọn lựa của mình giữa Trần Triển BằngNgũ Doãn Long, Chung Gia Hân đã mỉm cười và trả lời vòng vo.

Chung Gia Hân

Hiện tại, Chung Gia Hân được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Thị Hậu. Không chỉ khán giả mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đều bày tỏ niềm tin với nàng Hoa Hậu vì sự tiến bộ trong diễn xuất cũng như việc cô đã bỏ qua sự ngại ngùng của bản thân để dần dần thay đổi bản thân mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net