Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai quấn quít nhau, lấn át tân Hoa Hậu

10:30 09/10/2013

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai đã nhau tham dự một sự kiện thời trang của nhãn hàng nổi tiếng cũng với rất nhiều người đẹp khác, trong đó có tân Hoa Hậu Hong Kong, Trần Khải Lâm.

Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Trần Pháp Lai
Trần Pháp Lai

Trần Khải Lâm
Trần Khải Lâm

Trần Pháp Lai xuất hiện rạng rỡ cùng chiếc váy xanh trang nhã thì Chung Gia Hân lại nổi bật cùng bộ đầm vàng sang trọng. Ngay khi vừa gặp nhau, Chung Gia Hân đã ôm chầm lấy Trần Pháp Lai và gửi lời chúc mừng đến người bạn đồng nghiệp của mình với danh hiệu Thị Hậu trong lễ trao giải Hoa Đỉnh diễn ra cách đây vài hôm. Sau đó, cả hai nàng Hoa Đán đều tỏ ra cực kỳ vui vẻ và quấn quít nhau không rời trong suốt sự kiện.

Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai

Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai

Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai
Chung Gia HânTrần Pháp Lai

Khi được hỏi về phản ứng của mọi người trước chiến thắng đầy bất ngờ của mình, Trần Pháp Lai đã chia sẻ: "Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng của mọi người. Bố mẹ cũng gửi tin nhắn rất cảm động cho tôi, mẹ nói bà rất mong tôi về nhà vào năm sau, cũng nhắc tôi không được 'thắng sinh kiêu', cũng hy vọng có thêm nhiều đạo diễn mời tôi đóng phim."

Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai lấn át tân Hoa Hậu Hong Kong

Trong khi hai nàng Hoa Đán của TVB xuất hiện đầy sang trọng thì nàng tân Hoa Hậu của Hong Kong, Trần Khải Lâm lại mặc lên người bộ váy suôn dài tay cực kỳ luộm thuộm. Khi cả 3 người đẹp đứng cạnh nhau, cả Chung Gia Hân lẫn Trần Pháp Lai đều dễ dàng áp đảo được tân Hoa Hậu Hong Kong bằng chiều cao, nhan sắc cũng như phong thái và thời trang của mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Pháp LaiChung Gia Hân tại dienanh.net