Chung Gia Hân tự nhận bản thân giống zombie

10:50 19/09/2013

Ngày hôm qua, dàn diễn viên của Cự Luân, bao gồm Trần Triển Bằng, Tiêu Chính Nam, Chung Gia Hân, Lý Á Nam, Trương Kế Thông và Điền Nhị Ny đã cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim.

Trần Triển Bằng và Tiêu Chính Nam
Trần Triển BằngTiêu Chính Nam

Gần đây, TVB đang gặp rất nhiều rắc rối vì ngoại trừ Bao La Vùng Trời 2, các bộ phim khác đều có mức tỷ suất người xem rất thấp khi được phát sóng. Với dàn diễn viên trẻ và có thực lực, Cự Luân đang được coi một trong những bộ phim có khả năng giải cứu TVB thoát khỏi tình huống hiện tại. Khi dàn diễn viên nhận lời phỏng vấn, dàn diễn viên đã chia sẻ rất nhiều bí mật của mình. Trần Triển Bằng phát biểu: "Bộ phim này rất xúc động. Tôi tin là bộ phim sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả!"

Trương Kế Thông

Tiêu Chính Nam cũng chia sẻ cảm xúc khi phải quay ngược thời gian về 10 năm trước: "Tôi không biết rõ đường đi của mình. Nếu tôi không có GPS, tôi không biết đi đâu cả." Anh cũng tiết lộ tham vọng của mình về bộ phim: "Hi vọng là bộ phim này có thể đạt giải Phim Hay Nhất!"

Chung Gia Hân và Lý Á Nam

Chung Gia Hân và Lý Á Nam
Chung Gia HânLý Á Nam

Chung Gia Hân cũng tiết lộ cô phải đóng vai bệnh nhân bị bệnh SARS trong phim: "Trong sự nghiệp của mình, đây chính là bộ phim mà tôi trông xấu nhất, hóa trang thật kinh khủng! Khi không lên tiếng, trông tôi như zombie vậy!" Mặc dù bộ phim được phát sóng gần với khoảng thời gian chiếu phim Khánh Đài của TVB, nhưng Chung Gia Hân vẫn tỏ ra rất bình thản: "Tôi không đặt kỳ vọng quá nhiều vào giải thưởng. Tôi chỉ hi vọng khán giả thích xem bộ phim này!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net