Chung Gia Hân từ chối ăn tối với đại gia

20/12/2012, 13:00 GMT+07:00

Chung Gia Hân vẫn luôn nổi tiếng với hình ảnh cô gái ngọt ngào và ngoan ngoãn khi nữ diễn viên TVB tỏ ra không thích tiệc tùng.

Chung Gia Hân vẫn luôn nổi tiếng với hình ảnh cô gái ngọt ngào và ngoan ngoãn khi nữ diễn viên TVB tỏ ra không thích tiệc tùng.


	
	Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Một nguồn tin cho biết, Chung Gia HânDương Tư Kỳ đã bị kẹt, không thể ra khỏi một nightclub khi đang ghi hình cho bộ phim Life in a Circus. Sự cố này đã khiến Gia Hân hoảng sợ. Sau đó cô đã tự đề ra nguyên tắc của riêng mình là sẽ không đi tiệc hoặc ăn tối với bất kỳ ai khi đang ghi hình trên phim trường. Cô thường sẽ trở về phòng khách sạn để tránh những giao tiếp tế nhị.


	
	Chung Gia Hân và Dương Tư Kỳ
Chung Gia Hân và Dương Tư Kỳ

Chung Gia Hân hiện đang ghi hình tại Macau cho bộ phim truyền hình mới của TVB, Big Wheel. Nhiều nguồn tin cho biết có khá nhiều đại gia trong ngành kinh doanh đã bị quyến rũ bởi sức hút từ cô và đã ngỏ lời mời cô đi dùng bữa tối. Vẫn giữ đúng nguyên tắc của mình, Chung Gia Hân đã khiến không chỉ những người hâm mộ và cả những thành viên khác của đoàn phim thất vọng khi từ chối những lời mời này. Thậm chí ngay cả khi họ chỉ yêu cầu Gia Hân xuất hiện vài phút để trò chuyện với những đại gia và không phải uống rượu, họ cũng chỉ nhận được những lời từ chối.

Một nhân viên trong đoàn phim phàn nàn: "Gia Hân rất thẳng thắn, và lời từ chối của cô ấy làm các nhà tài trợ không hài lòng. Cô ấy thật sự khiến chúng tôi lâm vào thế khó để dàn xếp. Tuy nhiên, những đồng nghiệp khác của Gia Hân như Ruco Chan, Edwin Siu, Louis YuenKristal Tin đều rất thoải mái với những bữa tiệc này vì mục đích tạo quan hệ tốt với các nhà tài trợ".

Nguồn tin này cũng cho biết thêm Chung Gia Hân có vẻ như rất cô đơn trên phim trường Big Wheel khi các đồng nghiệp đều tỏ ra lạnh nhạt với cô. Từ sau những lời từ chối, mối quan hệ của cô với các đồng nghiệp trở nên nhạt dần. Cũng vì lý do này mà Chung Gia Hân quyết định sẽ không ngủ tối tại Macau mà trở về nhà của mình tại Hong Kong giữa những cảnh quay.