Chung Gia Hân sẽ đóng phim với "bạn trai tin đồn"?

23/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Mới gần đây, Vương Tinh, người quản lý của Ngũ Doãn Long đã xác nhận thông tin, bạn trai tin đồn của Chung Gia Hân sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của TVB.

Chung Gia Hân - Ngũ Doãn Long

Vương Tinh đã phát biểu với báo giới trong một cuộc phỏng vấn gần đây: "Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị để bàn bạc với bà Tăng Lệ Trân. Mọi thứ vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi không hề có bất cứ vấn đề gì khi hợp tác chung với Chung Gia Hân, nhưng theo tôi biết thì cô ấy đang tham gia những bộ phim khác. Chúng tôi sẽ chờ quyết định từ phía TVB."

Chung Gia Hân - Ngũ Doãn Long

Chung Gia Hân - Ngũ Doãn Long

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Ngũ Doãn Long đang hẹn hò với Chung Gia Hân. Cặp đôi này đã gặp nhau khi tham gia bộ phim hài lãng mạn là Mười Phần Yêu vào năm 2007. Sau đó, Chung Gia Hân cũng đã mời Ngũ Doãn Long vào vai nam chính trong MV ca nhạc đầu tay của cô là Lover's World vào năm 2008. Tuy nhiên, TVB lại tỏ ra khó chịu với mối quan hệ bất bình thường giữa hai người này. Thậm chí nhà đài này còn yêu cầu phải cắt bỏ những cảnh của Ngũ Doãn Long trong MV của Chung Gia Hân. Cũng từ đó, Ngũ Doãn Long không còn nhận được bất cứ lời mời đóng phim nào từ phía TVB.

Ngũ Doãn Long
Ngũ Doãn Long trong bộ phim Ác Chiến

Những năm sau đó, rất hiếm khi phóng viên bắt gặp được cảnh Ngũ Doãn LongChung Gia Hân đi chung với nhau. Tuy nhiên, sau khi Ngũ Doãn Long ký hợp đồng với công ty quản lý của Vương Tinh và tham gia trong bộ phim võ thuật Ác Chiến thì TVB mới nới lỏng việc quản lý và cho phép cả hai người xuất hiện cùng nhau trước mặt công chúng. Tháng 8 năm nay, Ngũ Doãn Long cũng đã có mặt trong buổi concert đầu tiên của Chung Gia Hân để ủng hộ cô.

Chung Gia Hân - Ngũ Doãn Long

Vương Tinh sau đó cũng đã ấn ý về việc Ngũ Doãn Long bị TVB hắt hủi: "Chỉ cần có tôi ở đây thì không ai có thể đóng băng cậu ấy được nữa". Theo một nguồn tin, Vương Tinh và ông chủ của TVB là Trần Quốc Bang là bạn thân với nhau, đó cũng là nguyên nhân mà Ngũ Doãn Long có cơ hội để tham gia phim của TVB sau nhiều năm. Theo nhiều người, TVB quan tâm đến Ngũ Doãn Long là vì kỹ năng võ thuật của anh.

Chung Gia Hân

Nhiều nguồn tin cho rằng, Ngũ Doãn Long sẽ tham gia bộ phim mới của Huỳnh Thu Sinh và sẽ khởi quay vào đầu năm sau. Khi được hỏi về chuyện này, Ngũ Doãn Long đã trả lời: "Tôi sẽ cố gắng giành mọi cơ hội và làm tốt nhất", Khi được hỏi về cơ hội đóng phim chung với Chung Gia Hân, Ngũ Doãn Long đã chia sẻ: "Là phim điện ảnh hay truyền hình cũng được. Tôi cũng không quan tâm nữ chính là ai, tôi chỉ cần cố hết sức mình là được".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net