Chung Gia Hân, Ngô Trác Hy, Vương Tổ Lam rời khỏi TVB?

29/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, các nghệ sĩ đều lần lượt rời khỏi TVB để tấn công đại lục và đi tìm hướng đi mới cho mình. Chiều ngày 28/11, trang apple của Hong Kong lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ tin Vương Tổ Lam, Ngô Trác HyChung Gia Hân sẽ rời khỏi TVB.

Vương Tổ Lam

Trong vào năm trở lại đây, Vương Tổ Lam đang dần vươn lên thành ngôi sao hài nổi tiếng của cả đại lục và Hong Kong. Ở đại lục, anh chàng liên tục tham gia các show truyền hình ăn khách như Running Man của đài Chiết giang và Gương Mặt Thân Quen của đài Hồ Nam. Không chỉ kiếm hơn 4 triệu CNY từ việc tham gia Running Man, Vương Tổ Lam còn trở thành gương mặt hài yêu thích của khán giả đại lục. Ngoài ra bộ phim hài của anh là Lão Biểu, Nhĩ Hảo cũng nhận được tiếng vang rất lớn ở Hong Kong giúp ngôi sao này củng cố địa vị của mình ở đài TVB.

Vương Tổ Lam

Một người bạn của Vương Tổ Lam tiết lộ dù rất biết ơn TVB nhưng anh chàng này vẫn quyết định dứt áo ra đi vì chuyện gia đình. Mối tình của anh với bạn gái Lý Á Nam đã gặp rất nhiều trắc trở vì chênh lệch chiều cao và sự nghiệp. Mãi đến khi Vương Tổ Lam bắt đầu thành công trong sự nghiệp anh và bạn gái Lý Á Nam mới có thể tái hợp với nhau nên ngôi sao hài này rất coi trọng việc kết hôn và giữ gìn hạnh phúc. Theo nhiều nguồn tin Vương Tổ Lam đang bí mật chấm dứt hợp đồng với TVB để tấn công đại lục và hoàn thành nghĩa vụ gánh vác gia đình. Khi phóng viên liên lạc với Vương Tổ Lam về chuyện này, anh chàng đã từ chối trả lời: "Xin lỗi, hiện tại tôi không thể trả lời được".

Ngô Trác Hy

Ngoài ra còn có nhiều tin cho rằng Ngô Trác Hy Chung Gia Hân cũng đang bắt đầu thất vọng với TVB và muốn ra đi. Trước đây Ngô Trác Hy từng được TVB tập trung lăng xê rất nhiều nhưng anh chàng lại theo bước bạn thân Lâm Phong tấn công đại lục và cực kỳ hài lòng với những khoản thù lao hậu hĩnh ở nơi này. Thái độ này của Ngô Trác Hy đã khiến TVB cực kỳ bất mãn và quyết định cắt bớt đất diễn của anh trong rất nhiều bộ phim. Không chỉ vậy, trong các lễ trao giải gần đây Ngô Trác Hy cũng không nhận được giải thưởng nào và anh chàng cực kỳ bất mãn với chuyện này. Khi được hỏi về chuyện ra đi, Ngô Trác Hy cũng từ chối trả lời: "Tôi không thể tiết lộ chi tiết về việc ký hợp đồng nhưng tôi và TVB hợp tác rất vui vẻ".

Chung Gia Hân

Về phía Chung Gia Hân, người đẹp này đã làm việc cho TVB hơn 10 năm, dù hợp đồng của cô và TVB vẫn chưa kết thúc nhưng suốt nhiều năm qua Chung Gia Hân chỉ nhận được những vai diễn một chiều khiến năng lực diễn xuất của nàng hoa hậu luôn dậm chân tại chỗ. Bộ phim Phi Hổ 2 giúp Chung Gia Hân có cơ hội thay đổi quan niệm của khán giả thì lại chiếu vào cuối tuần. Vì vậy có nhiều tin đồn cho rằng Chung Gia Hân đang nghĩ đến chuyện thay đổi nơi làm việc để tiến bộ hơn. Nàng hoa hậu sau đó cũng khẳng định hợp đồng của cô và TVB vẫn còn hiệu lực.