Chung Gia Hân muốn thay đổi hình tượng

08:00 26/10/2013

Hầu hết diễn viên đều rất sợ hãi việc bản thân mình chỉ gắn liền với một hình tượng duy nhất. Bản thân Chung Gia Hân cũng tỏ ra không hài lòng với những vai diễn hiện tại của bản thân.

Chung Gia Hân

Cô chia sẻ, bản thân mình gần như chỉ vào vai cô gái ngoan ngoãn và tràn đầy sức sống. Cho dù tính tình khá ngây thơ và bảo thủ nhưng nàng Hoa Hậu cũng bắt đầu sợ khi phải luôn diễn những nhân vật giống mình. Cô luôn mong muốn có thể thông qua vai diễn để đột phá bản thân. Chính vì vậy mà khi tham gia chụp ảnh quảng cáo cho một tạp chí, cô đã đề nghị người tạo mẫu xây dựng một hình ảnh trưởng thành, gợi cảm đầy sức hút cho bản thân mình, thoát hoàn toàn khỏi hình tượng "gái nhà lành" theo mình suốt nhiều năm.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân cũng chia sẻ, bản thân mình là người may mắn, mọi nỗ lực của cô đều được đền đáp xứng đáng. Trở thành Hoa Hậu vào năm 2004, Chung Gia Hân gia nhập ngành giải trí đầy tin đồn và vẫn giữ được bản thân. Gần 10 năm hoạt động trong nghề, Chung Gia Hân đã thành công ở cả 2 mảng là điện ảnh và âm nhạc, trở thành Hoa Đán hàng đầu của TVB.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân tự nhận mình là người ngốc gặp may, ông trời không bạc đãi kẻ khờ: "Thật ra tôi rất may mắn. Có lẽ là do tín ngưỡng, tôi cảm thấy luôn có thần linh ở bên cạnh để bảo vệ tôi. Bảo vệ tốt đến mức cho đến tận thời điểm này tôi vẫn tồn tại và phát triển được ở ngành công nghiệp này. Tôi thường tự hỏi bản thân, vì lý do gì mà 9 năm qua tôi vẫn còn? Vì sao tôi vẫn có thể đóng phim và ca hát? Vì sao mọi người có thể nhớ đến cái tên Chung Gia Hân? Tôi không thể nghĩ ra lý do khác, nếu không phải là có thần linh phù hộ, tôi biết mình không thể đi nổi".

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân chia sẻ quyết tâm thay đổi hình tượng của mình: "Tôi thật sự luôn mong có thể thay đổi hình tượng của mình trong vài năm tới. Không nhất định phải diễn vai phản diện vì tôi vẫn muốn giữ được hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả. Nhưng tôi hy vọng mình có thể trưởng thành hơn. Muốn khán giả nhận ra sự thay đổi của tôi, không phải chỉ trong diễn xuất. Tôi hy vọng trang phục và gu cá nhân của mình cũng sẽ tăng lên".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net