Chung Gia Hân lần đầu tiên trở thành Thị Hậu

21:00 25/06/2013

Nhiều năm qua, dù nhận được rất nhiều ưu ái từ công ty quản lý TVB và người hâm mộ, nhưng Chung Gia Hân vẫn chưa bao giờ giành được ngôi vị Thị Hậu cho mình.

Chung Gia Hân

Tuy nhiên, nhờ vào bộ phim Hộ Hoa Nguy Tình, đóng cặp với Huỳnh Tông TrạchChung Gia Hân đã trở thành Thị Hậu Hong Kong của Việt Nam. Trong giải DienAnh.Net Movie Award 2013, lễ trao giải thường niên của website chuyên về điện ảnh của Việt Nam, Chung Gia Hân đã vượt qua rất nhiều đàn chị, nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ và giành giải Thị Hậu Hong Kong. Ngoài việc trở thành Thị Hậu TVB trong lòng khán giả Việt Nam, Chung Gia Hân còn giành được giải "Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất" và "Phim Truyền Hình Được Yêu Thích Nhất Khu Vực Hong Kong" với Hộ Hoa Nguy Tình.

Chung Gia Hân lần đầu trở thành Thị Hậu

Ngay khi biết được tin mừng này, giám chế Mai Tiểu Thanh đã gửi ngay tin nhắn đến cho Chung Gia Hân trên trang cá nhân cô, bà cũng cảm ơn đoàn làm phim của Hộ Hoa Nguy Tình đã giúp cô học trò nhỏ giành được thành công và cảm tình của khán giả ở Việt Nam.

Chung Gia Hân lần đầu trở thì Thị Hậu

Chung Gia Hân - Hộ Hoa Nguy Tình
Chung Gia Hân trong Hộ Hoa Nguy Tình

Trong một chương trình phỏng vấn trên đài phát thanh ngày hôm qua. Chung Gia Hân đã chia sẻ và thừa nhận mình vốn không phải là người thông minh và không hề phù hợp với ngành giải trí. Cô phát biểu: "Nhưng tôi luôn nỗ lực hết sức mình, giám chế nói gì thì tôi sẽ làm giống như vậy chứ không ý kiến gì cả, và điều này có thể là lợi thế của riêng tôi."

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân cũng thừa nhận, ban đầu cô không quen với cách nói chuyện của người Hong Kong lắm, chính vì vậy mà cô rất im lặng và ít tiếp xúc với người khác. Để giành được thành công và sự yêu mến của khán giả như hiện nay, Chung Gia Hân đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Chung Gia Hân

Sắp tới, Chung Gia Hân sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim Phi Hổ 2, thay cho đàn chị Tuyên Huyên. Không những thế, vào tháng 8 này, Chung Gia Hân sẽ tổ chức concert âm nhạc đầu tiên của riêng mình ở Hong Kong.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia HânDienAnh.Net Movie Award 2013 tại dienanh.net