Chung Gia Hân không thể về thăm con sau nửa năm xa cách vì COVID-19

11/08/2020, 15:20 GMT+07:00

Nhắc đến thế hệ Hoa đán của TVB những năm 2000 thì không thể thiếu "ngọc nữ" Chung Gia Hân, cô được xét vào danh sách "Ngũ đại hoa đán" của đài cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Trong những năm gần đây, Chung Gia Hân ít tham gia phim ảnh hơn mà chọn lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ của mình ở Canada.


Chung Gia Hân cùng Lâm Phong từng là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" một thời

>>> Đừng bỏ qua: Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai quấn quít nhau, lấn át tân Hoa Hậu

Chung Gia Hân không thể về Canada thăm con

Sau gần 2 năm rời làng giải trí, từ đầu năm 2020, Chung Gia Hân bắt đầu trở lại Hồng Kông để tham gia các sự kiện thời trang và nhận lời mời của lãnh đạo TVB đóng phim Bệnh Viện Nhi Đồng. Sự trở lại của cô thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ và giới truyền thông.


Chung Gia Hân khiến khán giả háo hức khi trở về đóng phim cho TVB

Để nhận lời mời đóng phim Bệnh Viện Nhi Đồng, Chung Gia Hân phải chấp nhận xa chồng và con ở Canada. Gần đây nhất, không may do tình hình dịch COVID-19 bùng phát, đoàn phim đã phải tạm dừng quay để đảm bảo sức khoẻ. Về phía Chung Gia Hân, nữ diễn viên phải chấp nhận ở lại Hồng Kông lẻ loi một mình dù xa con hơn nửa năm trời.


Chung Gia Hân phải xa chồng và con vì dịch COVID-19

>>> Xem ngay: Lâm Văn Long và Chung Gia Hân tái ngộ trong Tái Sáng Thế Kỷ

Chung Gia Hân nhận lời trở về TVB với mức cát-xê thấp

Thời điểm Chung Gia Hân nhận lời đóng phim Bệnh Viện Nhi Đồng cho TVB đã có không ít lời đồn cho rằng nữ diễn viên hết thời nên phải chịu nhận tác phẩm với mức cát-xê rất thấp là 387.000 USD (Khoảng 9 tỷ đồng), đây là con số khá khiêm tốn so với thời điểm nổi đình nổi đám mà cô từng ở nhà đài.


Chung Gia Hân chỉ nhận khoảng 9 tỷ đồng cho phim mới

Lý do mà khán giả đưa ra về nguyên nhân Chung Gia Hân phải nhận cát-xê thấp là vì tên tuổi của nữ diễn viên hiện tại không còn được quan tâm nhiều như trước và phần nào ảnh hưởng từ dịch bệnh nên TVB phải tiết kiệm chi phí với mọi thứ.


Chung Gia Hân quảng cáo cùng con mình trong năm vừa qua

Không quan trọng cát-xê thấp hay cao, điều nhiều khán giả hâm mộ cô hi vọng chính là màn tái xuất trên màn ảnh nhỏ của Chung Gia Hân sau thời gian nghỉ ngơi sẽ còn xuất sắc hơn xưa.

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Mỹ nhân TVB Chung Gia Hân hạ sinh bé trai

ẢNH: TVB

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CHUNG GIA HÂN

Chung Gia Hân là gương mặt quen thuộc của khán giả Châu Á, cô có nhiều tác phẩm nổi bật với khán giả xem phim TVB như:

- Bằng Chứng Thép: Chung Gia Hân đóng cùng Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, bộ phim tạo nên kỉ lục người xem thời điểm 2008.

- Sức Mạnh Tình Thân: Trong phim Chung Gia Hân nên duyên cùng Lâm Phong, cả hai đã tạo nên chuyện tình đẹp trong tác phẩm.

- Truyền Tích Thần Kì: Đây là bộ phim tạo nên thương hiệu "bé may mắn" của Chung Gia Hân.