Chung Gia Hân hóa thành thầy thuốc, Hồ Hạnh Nhi vác chùy đánh người

12:05 03/10/2013

Hiện tại TVB đang bắt đầu tiến hành quay clip quảng bá cho các bộ phim mới trong năm 2014. Được chú ý nhất trong sự kiện lần này chính là Chung Gia Hân với Đại Dược Phường và Hồ Hạnh Nhi cùng Thố Nương Tử.

Hồ Hạnh Nhi - Thố Nương Tử
Hồ Hạnh Nhi - Thố Nương Tử

Chung Gia Hân - Đại Dược Phường
Chung Gia Hân - Đại Dược Phường

Cách đây vài ngày, Chung Gia Hân đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi cảnh quay trong bồn tắm của cô được phát sóng. Trong bộ phim mới là Đại Dược Phường, Chung Gia Hân sẽ tiếp tục hợp tác với chàng diễn viên điển trai Trần Triển Bằng. Vì tay chân của Chung Gia Hân vẫn chưa lành hẳn nên những cảnh quay của Đại Dược Phường đều tiến hành cực kỳ nhẹ nhàng, ngay đến Trần Triển Bằng cũng không dám động tay chân vì sợ chạm vào vết thương của cô.

Huỳnh Hạo Nhiên - Chung Gia Hân - Trần Triển Bằng
Huỳnh Hạo Nhiên - Chung Gia Hân - Trần Triển Bằng

Chung Gia Hân cũng than thở với phóng viên, đây không phải là lần đầu cô bị quăng ngã. Vài năm trước, khi tham gia bộ phim Quyết Trạch Nam Nữ, cô cũng từng bị Ngô Trác Hy quăng té xuống đất. Nàng Hoa Hậu chia sẻ, 2 lần đều bị ôm rồi té khiến cô cảm thấy sợ hãi những cảnh như thế này. Cô cũng tiết lộ vì trong vết thương có lẫn đá vụn nên hiện tại có vài chỗ đang có dấu hiệu sưng mủ. Cô luôn phải cẩn thận để tình huống không chuyển biến xấu hơn, ảnh hưởng đến công việc. Cô cũng chia sẻ, dù đến tận tháng 11, Đại Dược Phường mới khai máy, nhưng vì nhân vật trong phim của cô là nữ dược sư hàng đầu nên cô quyết định sẽ đi học một lớp trung y ngắn hạn để biết cách bắt mạch.

Hồ Hạnh Nhi - Thố Nương Tử

Hồ Hạnh Nhi - Thố Nương Tử
Hồ Hạnh Nhi - Thố Nương Tử

Hồ Hạnh Nhi cùng với Lữ Tuệ Nghi Quách Chính Hồng cũng đang tiến hành quay clip quảng bá cho Thố Nương Tử. Tuy tạo hình nhìn hiền lành và thùy mị là thế, nhưng nhân vật lần này của Hồ Hạnh Nhi là một cô gái rất giỏi võ. Trong đoạn clip có cảnh Hồ Hạnh Nhi tay vung đại chùy nhảy từ trên cao xuống để xử lý Lữ Tuệ Nghi Quách Chính Hồng và tạo nên cảnh phim cực kỳ hài hước. Hồ Hạnh Nhi tuyên bố, vì cô nhiều lần đóng vai mạnh mẽ nên việc nhảy từ trên cao xuống rất nhẹ nhàng.

Hồ Hạnh Nhi - Ngô Trác Hy
Hồ Hạnh Nhi - Ngô Trác Hy

Hồ Hạnh Nhi - La Trọng Khiêm - Sầm Lệ Hương
Hồ Hạnh Nhi - La Trọng Khiêm - Sầm Lệ Hương

Trong tác phẩm lần này, ngoài Hồ Hạnh Nhi còn có những nghệ sĩ khác như Ngô Trác Hi, La Trọng Khiêm, Huỳnh Thục Nghi Sầm Lệ Hương cũng tham gia. Cũng theo nhiều nguồn tin, Ngô Trác Hi sẽ trở thành "chân mệnh thiên tử" của Hồ Hạnh Nhi trong phim.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia HânHồ Hạnh Nhi tại dienanh.net