Chung Gia Hân gợi cảm bất ngờ, Câu Vân Tuệ bị ép nghỉ việc

07:00 20/10/2013

Được coi là Ngọc Nữ của TVB, Chung Gia Hân luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh trong sáng và ngọt ngào của mình bằng cách ăn mặc kín đáo và hành xử đúng mực. Nhưng có vẻ như nàng Hoa Hậu đang muốn phá vỡ hình tượng cũ để biến bản thân mình đa dạng hơn.

Chung Gia Hân

Ngày hôm nay, trên mạng đột nhiên xuất hiện bức hình cực kỳ gợi cảm của Chung Gia Hân với bộ trang phục tương tự trang phục play boy từng làm mưa gió một thời. Với tư cách là người đại diện cho nhãn hàng Slim Beauty, Chung Gia Hân tỏ ra khá bạo dạn khi nhận lời khoác lên mình những bộ trang phục gợi cảm. Cách đây vài tháng, cô cũng từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh với bộ bikini đỏ.

Chung Gia Hân

Không chỉ dừng lại ở trang phục đen đỏ đầy hấp dẫn và khoe được đôi chân dài nuột nà và bờ vai trần gợi cảm của mình. Chung Gia Hân cũng thể hiện được sự biến hóa của bản thân khi chụp hình với phong cách hoàn toàn khác với trước đây. Với góc chụp nghiêng và đôi mắt liếc sắc sảo, nàng Hoa Hậu đã thể hiện rất rõ ràng sự gợi cảm và hấp dẫn của bản thân mình.

Câu Vân Tuệ bị TVB ép nghỉ việc tạm thời để giảm cân

Tháng trước, khi xuất hiện trong lễ trao giải StarHub tại Singapore, nàng Hoa Hậu Câu Vân Tuệ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cân nặng tăng vọt của mình. Đi bên cạnh anh chàng Trần Trí Sâm điển trai, Câu Vân Tuệ đã cố gắng mặc bộ trang phục màu đen để giảm bớt cảm giác mập. Nhưng với thân hình đẫy đà và lớn gần gấp rưỡi những nữ đồng nghiệp khác, cô vẫn trở thành tâm điểm của lễ trao giải.

Câu Vân Tuệ - Trần Trí Sâm

Theo nhiều nguồn tin, việc tăng cân bất ngờ của Câu Vân Tuệ liên quan đến bệnh tật. Trước tình hình này, TVB đã quyết định cưỡng chế nàng Hoa Hậu nghỉ ngơi một thời gian để giảm cân. Câu Vân Tuệ chia sẻ: "Công ty thường xuyên yêu cầu tôi báo cáo tình trạng của mình. Cũng không nói rõ là tôi phải nghỉ bao lâu, vì sức khỏe nên tôi thường cùng bạn đồng nghiệp đi tập luyện."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia HânCâu Vân Tuệ tại dienanh.net