Chung Gia Hân ghen tị với Hồ Hạnh Nhi vì được gặp Ji Sung

02/02/2013, 16:00 GMT+07:00

Khi biết Hồ Hạnh Nhi sẽ mời Ji Sung, ngôi sao của Điệu Nhảy Cuối Cùng vào quay MV, Chung Gia Hân đã tỏ ý ghen tị. 

Để mừng Tết Nguyên Đán sắp đến, TVB sẽ phát sóng trực tiếp chương trình mang tên, TVB Tân Xuân Hoàng Kim Thịnh Điển kết hợp cùng với các đài truyền Châu Á khác như: Seoul, Singapore, Kuala Lumpur và Đài Bắc. Chính vì vậy mà những ngôi sao như Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong Trịnh Gia Dĩnh đã bay đến Seoul để quay phim.


	
	Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.
	
	Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.
Chung Gia HânHồ Hạnh Nhi đã có những ngày hoạt động vui vẻ bên ngoài cùng với những trẻ em Hàn Quốc.

Dù mùa đông Hàn Quốc lạnh dưới âm độ, nhưng ngày hôm qua, khi vừa xuống sân bay, Chung Gia Hân và Hồ Hạnh Nhi đã có mặt ở Gwanghwamun để làm bánh gạo Tân Niên với một nhóm trẻ em Hàn Quốc. Mặc dù không phải là những bà nội trợ chuyên nghiệp, nhưng bánh của Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân làm vẫn nhận được những cái gật đầu chấp nhận của vị khách người Hàn đi ngang qua.

Chung Gia Hân đã rất vui mừng khi biết được đến Hàn Quốc vì cô có thể gặp gỡ thần tượng Ji Sung của mình. Chung Gia Hân đã cố gắng trò chuyện với các em nhỏ bằng vốn tiếng Hàn ít ỏi để thăm dò xem các em bé có biết Ji Sung không. Cô nói với vẻ rầu rĩ, "Tôi đã nghĩ là mình có thể có cơ hội được gặp Ji Sung nhưnh thật thất vọng. Tôi đã hỏi mọi người xung quanh nhưng chẳng có ai chỉ cho tôi cả."


	
	Nam diễn viên Hàn Quốc Ji Sung
Nam diễn viên Hàn Quốc Ji Sung


	
	... trong bộ phim Điệu Nhảy Cuối Cùng
... trong bộ phim Điệu Nhảy Cuối Cùng

Chung Gia Hân cũng thừa nhận cô rất thích nhân vật của Ji Sung trong phim Điệu Nhảy Cuối Cùng và đã xem phim đến 20 lần. Khi nghe tin Hồ Hạnh Nhi đã từng mời Ji Sung tham gia quay clip ca nhạc của mình, Chung Gia Hân đã mở to mắt vì ngạc nhiên và ghen tị. 


	
	Hồ Hạnh Nhi đã có một ngày làm việc cùng với Sistar, ZE:A, Park Jung Min và Jewelry khi mới đáp chuyến bay tới Seoul.
Hồ Hạnh Nhi đã có một ngày làm việc cùng với Sistar, ZE:A, Park Jung Min Jewelry khi mới đáp chuyến bay tới Seoul.

Ngay khi vừa có mặt ở Seoul cùng những ngôi sao TVB khác, Hồ Hạnh Nhi đã bắt tay vào công việc quay phim với các ngôi sao Hàn Quốc như Sistar, ZE:A, Park Jung MinJewelry. Sau khi quay phần của mình ở cung điện Gyeongbokgung, cô sẽ bay về Hong Kong vào sáng hôm sau để tiếp tục công việc đóng phim ở Thâm Quyến.

Kế hoạch gặp gỡ bạn cũ đang ở Seoul của cô cũng vì thế mà không thể thực hiện được. Hồ Hạnh Nhi  thở dài: "Tôi dự định bắt người bạn đó giới thiệu vài anh chàng cho mình. Những anh chàng người Hàn giống Rain và Hyun Bin là mẫu người của tôi."

 


	
	Hình ảnh của các ngôi sao TVB tại Seoul, Hàn Quốc
Hình ảnh của các ngôi sao TVB tại Seoul, Hàn Quốc