Chung Gia Hân gặp tai nạn xe hơi

10:37 14/10/2013

Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ của TVB đều bị dính vào tai nạn. Cách đây vài tuần, Mã Đức Chung và Chung Gia Hân cũng bị tai nạn trong một vụ cháy nổ và phải nhập viện để kiểm tra vết thương. Mã Đức Chung đã hồi phục, nhưng vận rủi vẫn đeo bám Chung Gia hân không buông.

Chung Gia Hân

Ngày hôm qua, dàn diễn viên của Cự Luân khi đang cùng nhau di chuyển để đến địa điểm tổ chức sự kiện cũng đã gặp một vụ tai nạn trên đường. Lúc đó Chung Gia Hân cũng không may mắn thoát khỏi khi đang ngồi ở ghế sau. Lúc này, vết thương của cô trên phim trường Phi Hổ 2 vẫn chưa lành lặn. May mắn là sau vụ tai nạn, không có ai bị thương nên mọi người vẫn tiếp tục có mặt ở nơi tuyên truyền phim.

Dàn diễn viên Cự Luân

Chung Gia Hân chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vẻ vì không bị chấn thương gì trong vụ tai nạn này. Cô cũng thừa nhận bản thân mình đang cảm thấy rất xui xẻo và cầu nguyện cho mọi người được ông trời phù hộ. Cô phát biểu: "Trần Triển Bằng lúc đó ở cạnh tôi. Khi vụ tai nạn xảy ra, tôi đang cúi người xuống để chỉnh giày nên không biết gì cả. Sau đó mới biết là chúng tôi tông phải một chiếc taxi. Lúc đó vụ tai nạn rất đột ngột, tôi không biết mình nên làm gì nữa. Trần Triển Bằng nói tôi rời khỏi xe và tham gia buổi quảng bá."

Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny
Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny

Trần Triển Bằng - Bối An Ny
Trần Triển Bằng - Bối An Ny

Nguyễn Triệu Tường

Trần Triển Bằng nhận được sự chào đón rất nhiệt tình của người hâm mộ cùng với hoa, nhưng tâm trạng vẫn không khá hơn chút nào vì theo anh, 10 năm trước anh cũng bị một vụ tai nạn như thế. Trần Triển Bằng chia sẻ rằng Nguyễn Triệu Tường còn vướng phải vụ tai nạn nặng hơn nên anh thấy rất may mắn. Anh cũng tiết lộ tình trạng của Chung Gia Hân: "Cô ấy ổn lắm. Lúc đóng phim cô ấy cũng hay 'treo ngược tâm hồn', cô ấy không hề sợ đâu. Cô ấy còn hỏi tôi là xe chạy chậm mà sao lại bị tai nạn được nữa."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia HânTrần Triểu Bằng tại dienanh.net