Chung Gia Hân đã sẵn sàng để trở thành Thị Hậu

12:10 17/10/2013

Chung Gia Hân đã gia nhập ngành giải trí được 9 năm và liên tục tiến bộ qua các bộ phim mà cô tham gia. Dù nổi tiếng như vậy, nhưng nàng Hoa Hậu vẫn giữ được thói quen nói chuyện chậm rãi cũng như liên tục giải thích vì sợ mọi người hiểu nhầm mình.

Chung Gia Hân

Trong buổi phóng vấn với một tạp chí, khi được phóng viên hỏi về chuyện đặt tựa cho bài báo mới của mình, cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ cô muốn khẳng định cho mọi người biết, mình không chỉ có khuôn mặt đẹp mà thôi. Phóng viên ngay lúc đó đã hỏi ngược lại: "Làm sao mà một bông hoa lại trở thành Thị Hậu được?", nữ diễn viên 29 tuổi đã cực kỳ tự tin khi trả lời: "Tôi đã sẵn sàng rồi!"

Chung Gia Hân

Cô chia sẻ: "Nhiều người nghĩ tôi là người lịch sự và thành thật, nhưng thật ra tôi ngốc lắm, chán như miếng cơm nguội vậy. May mắn là tôi đã gia nhập vào ngành giải trí này, chính xác là nó đã cứu vớt tôi! Trước đây, tôi là người nhút nhát và luôn ngại ngùng. Lúc ở Vancouver, tôi gần như chỉ ở trong nhà, nhưng sau khi gia nhập ngành công nghiệp này, tôi có thể nhìn thấy sự hào hoa của thế giới và bắt đầu tự tin hơn. Tôi nhận ra mình có tài trong lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Quan trọng hơn là ngành này đã giúp tôi thoát khỏi chứng tự kỷ."

Chung Gia Hân

Trong Lễ Trao Giải TVB năm nay, Chung Gia Hân được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Thị Hậu. Những người bạn thân trong nghề của cô như Dương DiHồ Hạnh Nhi cũng đều tuyên bố sẽ ủng hộ cô trong năm này. Chung Gia Hân chia sẻ: "Rất nhiều bạn bè và giới truyền thông ủng hộ tôi. Đến ngày đó, mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh, giống như chớp mắt vậy. Tôi không để tâm đến chuyện mình có cơ hội hay không. Điều quan trọng nhất là tận hưởng từ việc đóng phim và tập luyện thêm. Tôi luôn nghĩ mình sẽ rất hạnh phúc nếu chiến thắng vào đêm đó, nhưng kết quả không đại diện cho sự nỗ lực của tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt 9 năm trong ngành! Nhưng tôi có niềm tin vào vai diễn của mình, vì thế trong năm nay, tôi sẽ xem coi số phận có cho tôi nhận được giải thưởng hay không! Tôi đã sẵn sàng để nhận giải!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net