Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

03/01/2020, 16:10 GMT+07:00

Chúc Jisoo một đời an yên, luôn là cô gái lạc quan, yêu đời và là chỗ dựa vững chắc nhất cho các em khi đối mặt với những "giông bão".

Jisoo mà tôi biết là một thần tượng có nụ cười toả nắng

Jisoo mà tôi biết mà một “nữ thần” với nhan sắc đỉnh cao

Jisoo mà tôi biết là cô gái có vẻ ngoài trẻ con nhưng suy nghĩ trưởng thành

Jisoo mà tôi biết là một người chị cả ấm áp luôn che chở cho các thành viên

Jisoo mà tôi biết luôn mạnh mẽ và không bao giờ khóc trước mặt các em

Jisoo mà tôi biết là một người luôn muốn dành cho fan những điều tốt nhất

Chính vì biết quá nhiều,... nên tôi không thể ngừng yêu cô gái mang tên Kim Jisoo.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

>>>Xem thêm: Bị tẩy chay, BLACKPINK vẫn xuất hiện dày đặc trên tạp chí Hàn năm 2019

BLACKPINK không phải là nhóm bắt đầu trong những ký ức thanh xuân của tôi

Mùa xuân lại đến, mùa của những bông hoa xinh tươi nở rộ cũng chính là lúc kỷ niệm ngày ra đời của các “cô gái mùa xuân”. Mở đầu cho một năm mới rộn ràng tiếng cười và niềm vui đó chính là “nữ thần sắc đẹp” của BLACKPINK – Kim Jisoo.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

Thật ra tôi không biết Jisoo từ ngày mới ra mắt, tôi biết đến BLACKPINK cũng không phải là lúc các cô gái mới bắt đầu đến với khán giả, mà đó chỉ là khoảnh khắc tình cờ tôi được thấy, người ta nói rằng “bắt gặp một ánh mắt say cả đời” - chắc có lẽ là như tôi hiện tại.

Tôi không đồng hành cùng BLACKPINK thuở mới chập chững bước vào nghề, nhưng ở hiện tại, tôi biết rằng mình đã cùng những cô gái ấy bước qua không ít thăng trầm.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

Kim Jisoo là chị cả của BLACKPINK cũng là visual của nhóm, với gương mặt “nghiêng nước nghiêng thành” Jisoo đủ sức “cân” dàn nhan sắc Gen 3 của Kpop. Nhưng đối với tôi, cô gái ấy đã là một bông hoa xinh đẹp nhất, dù ai có so sánh hơn hay kém tôi  cũng không quan trọng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đọ visual và đẳng cấp thời trang của BLACKPINK trên cùng bìa tạp chí

Ai biết được rằng cô gái với nhan sắc đỉnh cao ấy lại vô cùng trẻ con, khi ở cạnh các em luôn bày trò, trêu chọc, tạo ra những bộ dạng kỳ quái. Nhưng bên trong “người chị không lớn” ấy lại là một cô gái có những suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo nhất. Jisoo chính là người chị mạnh mẽ, chỗ dựa vững chắc cho 3 cô em gái Jennie, Rosé và Lisa.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

Suốt nhiều năm tôi chưa từng thấy Jisoo rơi nước mắt trên sóng truyền hình chỉ một lần duy nhất đó chính là khi Jennie lần đầu tiên ra mắt solo, chị cả đã đến cổ vũ và nghẹn ngào khi nhìn thấy cô em gái bước lên sân khấu.

BLACKPINK với tôi không phải là một nhóm nhạc đơn thuần, mà đó là một gia đình, ở các cô gái tôi cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm lẫn nhau. Họ bắt đầu bên nhau khi còn là những cô bé mới hơn 10 tuổi.

Nhưng các bạn ơi, hôm nay Jisoo của chúng ta đã tròn 25 tuổi rồi đấy! Cô bé xinh xắn ngày nào xuất hiện trong các MV của tiền bối giờ đã là “lão làng”, 10 năm Jisoo đào tạo và ra mắt với tư cách là một idol, con đường này không hề trải hoa hồng như hiện tại chúng ta được thấy.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

....nhưng là nhóm nhạc để lại nhiều chấp niệm nhất trong cuộc sống hiện tại

So với thời điểm 2 năm trước, Jisoo của tôi đã thật sự trưởng thành hơn rất nhiều, tiến bộ trong lối suy nghĩ đến cả những cố gắng trong hoạt động nghệ thuật. Xinh đẹp nhưng bản thân Jisoo cũng chịu nhiều lời đắng cay từ anti-fan.

Không phải là một thành viên có khả năng vũ đạo như Lisa, thần thái như Jennie hay giọng hát trời phú như Rosé. Chính vì thế mà bản thân Jisoo cũng chịu nhiều áp lực và sự so sánh về khả năng trong nhóm. Nhưng bạn biết gì không?  Ở Jisoo là cả một bầu trời xinh đẹp! Cô ấy biết phát huy những thứ mà cô ấy có và cải thiện những thứ cô ấy thiếu.  Cho nên chỉ thời gian ngắn Jisoo của tôi giờ đã là đại sứ thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng. Trời không cho cô ấy vũ đạo như những cô gái khác có, nhưng lại cho cô ấy một nhan sắc mà khó ai sánh bằng, thế nên sao phải sợ cười chê, không giỏi ở điểm này thì chúng ta phát huy ở điểm khác.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

>>>Bài viết liên quan: 4 nữ thần tượng được chọn là biểu tượng thời trang Kbiz 2019

Ngoài kia có hàng trăm, hàng nghìn lý do để làm tổn thương đến Jisoo, nhưng tôi chỉ có một lý do để trân trọng và bảo vệ Jisoo vì tôi yêu cô gái họ Kim này. Tôi không thể giải thích nghĩa của từ “yêu” này có ý nghĩa như thế nào, chẳng phải tình yêu đôi lứa nhưng có lẽ là tình thân, quan tâm đến một người mà cách trở địa lý, chẳng hiểu họ nói gì và chỉ thấy qua điện thoại thì có khi người ta lại bảo tôi là kẻ điên. Có lẽ nhiều người sẽ cùng quan điểm rằng “À đúng rồi, chúng ta như những người điên mất trí, những kẻ ngờ nghệch khi trong mắt chỉ toàn hình bóng BLACKPINK”.

Trong tình yêu người ta sợ nhất là "không danh không phận", không được đối phương công nhận. Vậy mà BLACKPINK có biết tôi là ai đâu, nhưng vẫn cứ yêu đấy thôi. Tôi yêu không cầu mong lại sự hồi đáp chỉ cần có thể mang đến một niềm hạnh phúc cho các cô gái thì đó cũng chính là niềm hạnh phúc của tôi.

Mừng sinh nhật Kim Jisoo 25 tuổi, chị cả đáng yêu của BLACKPINK

Jisoo à có phải bên ấy trời đang lạnh lắm đúng không?

Nhớ mặc ấm vào nhé!

Không biết Jisoo có đang thức không, có biết hôm nay là sinh nhật mình không?

Nếu lỡ có ngủ quên mất thì sáng phải dậy đọc hết những tin nhắn chúc sinh nhật của fan đấy nhé!

Chúc mừng sinh nhật Kim Jisoo, chúc Jisoo tuổi 25 sẽ thật hạnh phúc

Dù có thế nào thì vẫn có chúng tôi ở bên.

#OurHappinessJISOODay

Desgin: Sói

Bài viết: Thiên Nhi

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!