"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng dính nghi vấn mang thai ở tuổi 51

23/11/2020, 21:20 GMT+07:00

Lương Tiểu Băng từng giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1990 và nhanh chóng lọt vào tầm ngắm các giám chế đài TVB. Sau đó, cô đóng vai Chúc Anh Đài trong bộ phim đình đám Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài (1999) và trở nên nổi tiếng.

Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video khoe vũ đạo khiến dân tình xôn xao vì ngoại hình khác lạ.

 
Nữ diễn viên vào vai Chúc Anh Đài. (Ảnh: Sina)
Nữ diễn viên vào vai Chúc Anh Đài. (Ảnh: Sina)

>> Bạn có biết: Ảnh hậu trường "độc" chưa từng có của Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 1999​

Nghi vấn Lương Tiểu Băng mang thai lần 2

Trong đoạn video vừa đăng tải, Lương Tiểu Băng diện bộ váy ôm sát khiến người đẹp lộ nhược điểm vòng 2 không được thon gọn. Nhiều cư dân mạng không khỏi nghi ngờ và đặt câu hỏi có phải cô đang mang thai lần 2. Đáp lại, nữ diễn viên hài hước trả lời: “Trông cũng giống mang thai 3 tháng”. 

 
Người đẹp đăng tải video lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đẹp đăng tải video lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lương Tiểu Băng cũng nhanh chóng bấm thích một dòng bình luận: “Ngoại trừ hơi phát tướng thì vẫn rất xinh đẹp. Đặc biệt là đôi mắt cực kỳ có hồn”. Ngoài ra, cô cũng nhiệt tình đáp lời: “Bạn nói đúng lắm. Mọi người gợi ý cho tôi phương án nào có thể thon gọn trở lại không”.

 
Mọi người nghi ngờ cô đang mang bầu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người nghi ngờ cô đang mang bầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: “Chúc Anh Đài” Lương Tiểu Băng, Trần Tuệ San: Hoa đán oằn vai nuôi chồng

Cuộc sống của Lương Tiểu Băng

Nữ diễn viên phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài kết hôn với Trần Gia Huy (từng đảm nhận vai Mã Văn Tài trong phim) vào năm 2000. Sau khi kết hôn, cô qua Đại lục lập nghiệp và có cuộc sống khá kín tiếng. Nhiều lần, người đẹp cũng thừa nhận rằng cuộc sống vợ chồng không quá dư giả, phải tiết kiệm để đủ sống. Ngoài ra, Trần Gia Huy từng bị cư dân mạng tố phải sống dựa vào vợ, bất tài.

Hiện tại, Lương Tiểu Băng đã bước sang tuổi 51, nhan sắc không còn được như thời son trẻ. Cuộc sống của cô cũng không mấy dư giả. Khi đi đóng phim, nữ diễn viên phải tự xách đồ hay di chuyển bằng phương tiện công cộng. Tuy nhiên, người đẹp cho biết luôn hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại.

 
Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. (Ảnh: Sina)
Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: "Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng đuổi mắng người khác ngay giữa phố

Hiện tại, địa vị của cô không còn được như trước, gia đình chồng cũng không hẳn là giàu có. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên mái ấm nhỏ. Còn chuyện có mang thai lần 2 hay không, tới giờ nữ diễn viên vẫn chưa xác nhận.

DÀN DIỄN VIÊN LƯƠNG SƠN BÁ - CHÚC ANH ĐÀI SAU 20 NĂM

Lương Tiểu Băng và chồng của cô từng đóng trong phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Trong đó, người đẹp đóng vai nữ chính còn ông xã lại đảm nhiệm nhân vật phản diện Mã Văn Tài.

La Chí Tường là nhân vật nổi tiếng không kém khi vào vai nam chính Lương Sơn Bá. Nhờ bộ phim đình đám này, anh nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia sản phẩm điện ảnh nổi tiếng khác.

Tuy nhiên sau khi nổi tiếng, anh liên tục dính vào nhiều scandal tình ái. 

Giang Tổ Bình trong vai người hầu Ngân Tâm khi đóng phim khác đã gặp chấn thương ngoài ý muốn khiến thính giác bị ảnh hưởng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.