[2BĐ] Noo Phước Thịnh tái mặt vì bị fan nữ trêu đùa "ác ý"

25/12/2015, 07:00 GMT+07:00

Ngoài ra, khi một Nhân Mã Noo Phước Thịnh nổi giận thì sẽ kinh khủng ra sao? Gặp sự cố tắt giọng khi đang lên những nốt cao, Noo sẽ làm gì?

Ngoài ra, khi một Nhân Mã Noo Phước Thịnh nổi giận thì sẽ kinh khủng ra sao? Sự cố tắt giọng khi đang lên những nốt cao thì Noo sẽ làm gì?

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong Biệt Đội Bá Đạo phiên bản mới vô cùng hào hứng và sôi nổi. Anh chàng này đã cùng các fan của mình có một cuộc hội ngộ cực kì thú vị và tràn đầy tiếng cười. 

[2BĐ] Noo Phước Thịnh tái mặt vì bị fan nữ trêu đùa

Vốn nổi tiếng là một người chiều fan, Noo Phước Thịnh luôn đón nhận và gửi lại những tình cảm đặc biệt cho người hâm mộ. Tuy vậy, đôi lúc Noo Phước Thịnh sẽ phải đối diện với những tình huống dở khóc dở cười. Chẳng hạn như có một fan nào đó chạy lên sân khấu và chạm vào chỗ "nhạy cảm". Hay bỗng một ngày, bị một fan nữ la toáng lên rằng cô này đã... có con với Noo thì sẽ ra sao? 

[2BĐ] Noo Phước Thịnh tái mặt vì bị fan nữ trêu đùa

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh còn là một chàng trai Nhân Mã hào hứng và sôi nổi. Tuy vậy, khi cung hoàng đạo này nổi giận thì chuyện gì sẽ xảy đến đây? Chỉ có tại 2BĐ - Biệt Đội Bá Đạo, câu chuyện mới được làm sáng tỏ. Và còn một điều khó xử nữa liên quan đến giọng hát của Noo. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, anh chàng này sẽ bị mất giọng ngay lúc lên những nốt cao nhất chưa? Hãy đón xem ngay nhé.