Chuẩn Đại sứ cách ly, Vũ Khắc Tiệp đi đến đâu "Cô Vy" theo đến đó

09:00 04/05/2021

Được nhiều người đặt cho biệt danh là “Đại sứ cách ly”, thế nên Vũ Khắc Tiệp bước chân đến đâu là dân tình lại “run run sợ hãi” đến đó. Không ít lần anh khiến dân mạng ngạc nhiên vì sự trùng hợp khi đi tới đâu "Cô Vy" lại theo tới đó.

 
"Đại sứ cách ly" lại một phen khiến dân tình sợ hãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đại sứ cách ly" lại một phen khiến dân tình sợ hãi. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người biết trong thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn của mình. Theo kế hoạch, các buổi casting tiếp theo sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để hoàn thành đội hình “thiên thần” của mình. Trên trang cá nhân, “ông bầu Venus” cũng đã chia sẻ thông tin, bày tỏ sự háo hức cho sự kiện sắp tới của mình: “Các bạn Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ chuẩn bị cho buổi casting sắp tới chưa?”.

 
Vũ Khắc Tiệp hào hứng với sự kiện sắp tới của mình, gọi tên hẳn 3 nơi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp hào hứng với sự kiện sắp tới của mình, gọi tên hẳn 3 nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và không biết bằng một sức mạnh vô hình nào đó mà trong ngày 3/5 vừa qua, những nơi Vũ Khắc Tiệp gọi tên lại phải tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, Hà Nội vừa qua đã ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng, vì thế mà từ ngày 3/5, nơi này tạm dừng các quán ăn, uống vỉa hè, trà đá, cà phê vỉa hè. Đà Nẵng cũng xuất hiện ca dương tính với Covid-19 và tạm dừng các hoạt động kinh doanh như karaoke, vũ trường, quán bar, hoạt động khu phố đi bộ… Trong khi đó, Cần Thơ cũng tạm đình chỉ các cơ sở kinh doanh không thiết yếu như (karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, điểm kinh doanh trò chơi điện tử) từ ngày 4/3.

 
Ai ngờ đâu Vũ Khắc Tiệp gọi nơi nào là nơi đó dừng hoạt động. (Ảnh: CLS) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai ngờ đâu Vũ Khắc Tiệp gọi nơi nào là nơi đó dừng hoạt động. (Ảnh: CLS)

Bài viết của Vũ Khắc Tiệp nhận về rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Háo hức về buổi casting thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy toàn bình luận sợ hãi vì những màn “tiên tri” của đại sứ cách ly. Chỉ mới khoe nhẹ lịch trình trải đều từ Bắc tới Nam mà hai nơi trong số đó đã bị Covid ghé thăm, nhiều người phải gật gù công nhận rằng vía của “đại sứ cách ly” thật không phải dạng vừa.

Tính đến nay, bài viết của Vũ Khắc Tiệp nhận được gần 500 bình luận và hầu hết trong số đó đều đồng tình rằng “ông bầu” nên ở yên một chỗ và đặc biệt là không nên gọi tên nơi nào vì cứ check-in ở đâu là “Cô Vy” lại đuổi theo đến đó.

 
Dân mạng khuyên Vũ Khắc Tiệp ở đâu thì ở yên ngay đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng khuyên Vũ Khắc Tiệp ở đâu thì ở yên ngay đó. (Ảnh: FBNV)

 
Dân mạng tha thiết xin Vũ Khắc Tiệp không gọi tên bất cứ nơi nào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng tha thiết xin Vũ Khắc Tiệp không gọi tên bất cứ nơi nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Cần Thơ yên ổn lắm anh đừng về”
- “Chuyện tâm linh không đùa được đâu”
- “Em xin anh, anh đừng nhắc tên một địa điểm nào nữa, ở đâu ở yên một chỗ giúp em”
- “Vũ Khắc Tiệp và Covid-19 là một điều gì đó rất bí ẩn”
- “Đi đến đâu là dịch đi theo đến đó, quá sợ anh rồi”

 
Chưa ai dám vượt qua Vũ Khắc Tiệp bởi số lần cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa ai dám vượt qua Vũ Khắc Tiệp bởi số lần cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không tự nhiên gì mà Vũ Khắc Tiệp được nhớ đến với danh hiệu “Đại sứ cách ly” vì từng trải qua 5 đợt cách ly liên tiếp. Thậm chí, danh hiệu của anh còn vươn ra "đẳng cấp thế giới" khi từng gọi tên Paris và sau đó nơi này phải tuyên bố phong tỏa cả thủ đô. Anh cũng từng vỗ ngực tự hào “check-in Paris để đánh lừa Covid” nhưng ai ngờ Phú Quốc nơi anh vừa đi lại bị “Cô Vy” ghé thăm. Phải công nhận rằng, duyên phận giữa Vũ Khắc Tiệp và Covid-19 là điều gì đó không thể nói bằng lời.

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

ĐÃ ĐÁNH LỪA COVID ĐI PHÚ QUỐC, VŨ KHẮC TIỆP VẪN BỊ GỌI TÊN 

Nhiều người hẳn đã biết về "huyền thoại đánh lừa Covid" của Vũ Khắc Tiệp. Trước đó vào tháng 3, "ông bầu" sống ảo check-in tại Paris và sau đó nơi này bị phong tỏa. 

Sau đó, "chồng tin đồn" của Ngọc Trinh phải lên mạng xã hội đính chính rằng anh đang ở Phú Quốc, chỉ check-in tại Paris để đánh lừa Covid mà thôi. Tưởng "bẻ lái" xong đã êm xuôi nhưng không ngờ sau đó, Phú Quốc lại là điểm nóng tiếp theo ghi nhận những ca nhiễm Covid-19. 

Cũng vì thế mà "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp lại bị gọi tên. Phải công nhận rằng, "ông bầu Venus" đi đâu là "Cô Vy" lại rình rập, theo chân ngay ở đó. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!