Bích Phương "gắt" với fan khi spoil phim Avengers: Endgame và cái kết của từng nhân vật

28/04/2019, 11:10 GMT+07:00

Từ lúc mới bắt đầu tuyên truyền cho tới sau khi được công chiếu, Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) cho loạt phim vũ trụ siêu anh hùng của Marvel đã tạo nên một làn sóng khổng lồ tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nếu như nhiều khán giả, nghệ sĩ Việt đã có cơ hội tham gia buổi công chiếu ngày 24/4 và những suất chiếu đầu tiên từ ngày 26/4 thì không ít người vẫn chưa thể dành thời gian đi theo dõi siêu phẩm bom tấn.

Bích Phương bức xúc khi chưa kịp đi xem Endgame, mạng xã hội đã đầy rẫy spoil cái kết từng nhân vật - Ảnh 1.
"Avengers: Endgame" đang tạo nên cơn sốt chưa từng có tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, thay vì được giữ nguyên tâm trạng háo hức, mong đợi tới khi được vào rạp xem phim, nhiều người đã không giấu được bức xúc khi một số khán giả đã vô tình tiết lộ một vài chi tiết trong Avengers: Endgame sau khi xem xong trên mạng xã hội.

Mới đây, Bích Phương đã có những chia sẻ khá bức xúc để nói về vấn nạn spoil phim trên diện rộng này. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cô chưa được đi xem Endgame nhưng đã thấy rất nhiều dòng trạng thái tiết lộ cái kết các nhân vật được đăng tải đầy rẫu trên mạng xã hội. Bằng thái độ khó chịu nhất, Bích Phương viết: "Đi xem phim về làm ơn đừng soạn review theo cú pháp cuối phim người chết là abc xyz được không mọi người ơi, làm ơn phân biệt review với spoil được không trời ơi là trời. Tôi biết ai chết rồi mà tôi chưa được xem, tôi đã cố lướt thật nhanh qua status spoil đấy mà tôi vẫn đọc được chính-xác-ai-là-người-sẽ-chết trong bộ phim tôi rất thích mà tôi chưa được xem".

Bích Phương bức xúc khi chưa kịp đi xem Endgame, mạng xã hội đã đầy rẫy spoil cái kết từng nhân vật - Ảnh 2.

 
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Bích Phương bày tỏ sự bức xúc như vậy trên trang cá nhân.
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Bích Phương bày tỏ sự bức xúc như vậy trên trang cá nhân.

Bích Phương bức xúc khi chưa kịp đi xem Endgame, mạng xã hội đã đầy rẫy spoil cái kết từng nhân vật - Ảnh 3.
Ở phần bình luận, ngoài những ý kiến đồng tình với Bích Phương, người hâm mộ của cô cũng "lầy lội" không kém khi khuyên thần tượng nên ngắt câu bằng dấu chấm phẩy ở các dòng trạng thái trên Facebook để người đọc không bị "đứt hơi"

Đã rất lâu lắm rồi cho đến khi có một phim gây sốt toàn thế giới như Avengers: Endgame. Người hâm mộ cũng như các sao nổi tiếng ai cũng tranh nhau lấp kín những suất chiếu sớm cũng như truyền tai nhau những luật cấm tiết lộ nội dung sau khi xem xong phim.

Ảnh: Tổng hợp