chùa tam chúc

CHÙA TAM CHÚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hành trình tìm về chốn bình yên với Mèo Sao Hỏa, Mạnh Tiến Khôi,...

Hành trình tìm về chốn bình yên với Mèo Sao Hỏa, Mạnh Tiến Khôi,...

Cộng đồng mạng

Vừa qua, loạt Travel Blogger đã cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm du lịch nổi tiếng. Được biết, đây là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới.

Hàng nghìn người xét nghiệm vì nữ nhân viên chùa Tam Chúc mắc Covid-19

Xã hội

Sau khi phát hiện nữ nhân viên chùa Tam Chúc mắc Covid-19, công tác truy vết, xét nghiệm được triển khai nhanh chóng.

Hải Dương: Một người dương tính SARS-CoV-2 từng đi chùa Tam Chúc

Xã hội

Bệnh nhân này có lịch trình di chuyển khá dày trong khoảng thời gian từ 25/4 đến 5/5 do là lao động tự do nên phải đi lại nhiều.

Hà Nam ra quyết định khẩn: Đóng cửa chùa Tam Chúc, dừng lễ hội

Cộng đồng mạng

UBND tỉnh Hà Nam đã ra quyết định tạm thời dừng các hoạt động tại khu du lịch chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng) để phòng, chống, ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.

Mê mẩn chùa Địa Tạng Phi Lai Tự ví như tiên cảnh nơi trần thế ở Hà Nam

Du lịch

Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự nằm trên một ngọn đồi nhỏ, xung quanh là vườn cây xanh mát. Nơi đây là chốn bình yên, thanh tịnh, giúp tâm hồn như được tưới mát.

Chùa Tam Chúc quá tải du khách: Xe điện không thở nổi, rác nhiều vô kể

Nhịp sống

Sau khi những hình ảnh chùa Tam Chúc chật ních người xuất hiện trên mạng, lãnh đạo tỉnh đã nhanh chóng chỉ đạo, đưa ra các quy định nghiêm ngặt cho du khách.

Hoảng hốt hình ảnh "biển người" đổ về chùa Tam Chúc ngày cuối tuần

Xã hội

Số lượng người đến chùa Tam Chúc quá đông khiến vé dịch vụ liên tục cháy hàng. Vì không khí quá ngột ngạt và không đủ kiên nhẫn nên nhiều người đã bỏ về trước.

Chùa Tam Chúc - ngôi chùa lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Hà Nam

Việt Nam Ơi

Đến với chùa Tam Chúc, du khách sẽ được đắm chìm trong chốn "bồng lai tiên cảnh" lung linh của ngôi chùa lớn nhất thế giới.

Chùa Tam Chúc: Mệnh danh là "Hạ Long thu nhỏ", chỉ cách Hà Nội 70km

Việt Nam Ơi

Là một ngôi chùa được mệnh danh là lớn nhất trên thế giới toạ lạc ở mảnh đất Hà Nam, chùa Tam Chúc khiến nhiều người phải trầm trồ bởi quy mô vô cùng rộng lớn.

9x trẻ tung bộ ảnh của chùa Tam Chúc, đầy sự ma mị

Việt Nam Ơi

Mới đây trên trang mạng xã hội chia sẻ về du lịch, chàng trai 9x đã tung các bức ảnh tại quần thể chùa Tam Chúc hết sức ma mị.

Xem thêm