Lý Nhã Kỳ nhắn con gái Lê Dương Bảo Lâm: "Nhìn tướng là giàu sang"

18:40 15/11/2020

Lê Dương Bảo Lâm là phụ huynh của hai bé gái, nhóc tì đầu tiên 3 tuổi và cô bé thứ 2 chỉ mới khoảng 3 tháng với tên lần lượt là Bảo Nhi - Bảo Ngọc.

Dù con còn rất nhỏ nhưng nam diễn viên hài đã nhanh chóng có những cuộc mai mối. Anh hài hước nói Bảo Nhi là con dâu mẹ Hồ Ngọc Hà và gần đây nhất lại muốn gả Bảo Ngọc cho nhà Lý Nhã Kỳ.


Cả hai từng đi quay hình chung và giữ mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng đi quay hình chung và giữ mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái đáng yêu

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Quán quân Cười xuyên Việt đã khoe khung ảnh bế công chúa trên tay. Theo đó, sau 4 ngày dài đi quay anh mới được về thăm con. Dù là người hoạt động nghệ thuật nhưng Lê Dương Bảo Lâm hiếm khi nào tụ tập với mọi người mà làm việc xong anh sẽ về nhà ngày để chơi với các con nhỏ.

Nam diễn viên hài tâm sự: "4 ngày rồi mới gặp nhau, con dâu Lý Nhã Kỳ nay ngon ghê. cốt cách body y chang mẹ chồng, ghê thiệt. Con rể em có chưa chị ơi". Trộm vía Quỳnh Quỳnh nuôi bé rất khéo tay nên trông Bảo Ngọc mới 3 tháng tuổi nhưng khá bụ bẫm, nước da trắng sáng, mặt kháu khỉnh và rất giống cha.


"Cục vàng" được gia đình chăm sóc rất kĩ nên khá mũm mĩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cục vàng" được gia đình chăm sóc rất kĩ nên khá mũm mĩm. (Ảnh: FBNV)


Anh ôm con nhỏ sau những ngày miệt mài đi quay để kiếm thu nhập thêm cho cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ôm con nhỏ sau những ngày miệt mài đi quay để kiếm thu nhập thêm cho cả nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm chưa gì đã đòi gả con gái cho nhà Lâm Vỹ Dạ​

Lý Nhã Kỳ nhắn cha con nhà Lê Dương Bảo Lâm

Ngay khi thấy đồng nghiệp nhắc đến mình, người đẹp cũng nhanh chóng tương tác và tiếp nối câu chuyện hài hước. Dù chưa lập gia đình, chưa sinh con nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận bé gái làm con dâu từ rất sớm và còn nhắn Lê Dương Bảo Lâm sang nhà lấy hột xoàn về đeo cho Bảo Ngọc.

Cô gọi đối phương là anh sui: "Trời ơi. Con dâu của tui. Nhìn tướng là giàu sang sinh ra phải là con mẹ Nhã Kỳ hột xoàn rồi nha. Anh sui Lê Dương Bảo Lâm qua lấy hột xoàn về cho con dâu tui đeo nè. Con rể chưa có nha, nhưng đặt hàng anh sui trước, bảo đảm con rể đẹp trai, thông minh, hiếu thảo và nhiều hột xoàn nha".


Anh thì lo lắng con mình lớn nhanh mà con rể chưa có sẽ mang tiếng lái máy bay, trong khi Lý Nhã Kỳ khẳng định mình không thiếu tài sản, chỉ thiếu mỗi người đàn ông để cùng sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thì lo lắng con mình lớn nhanh mà con rể chưa có sẽ mang tiếng lái máy bay, trong khi Lý Nhã Kỳ khẳng định mình không thiếu tài sản, chỉ thiếu mỗi người đàn ông để cùng sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Lê Dương Bảo Lâm phấn khích khi Lý Nhã Kỳ đồng ý làm sui gia

Các màn mai mối cho con cái trong showbiz Việt đã quá quen thuộc, không chỉ nhà Lê Dương Bảo Lâm mà ngay cả Dương Khắc Linh mới đây cũng nhắn cho bé gái của Đông Nhi. Dù biết rằng đây chỉ là những lần chọn dâu, chọn rể hài hước nếu tương lai các con có tình cảm thật thì chắc chắn mối tình ấy sẽ được chú ý rất nhiều.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI NUÔI CON SƠ SINH

Như con gái của Lê Dương Bảo Lâm thì khi còn vài tháng tuổi, giai đoạn này cực quan trọng, ba mẹ phải túc trực bên bé 24/24 và rất cẩn trọng trong việc chăm sóc, hình thành thói quen đầu đời:

- Sử dụng sữa: Em bé không được dùng bất kể thực phẩm nào khác ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức.

- Không sinh hoạt trong môi trường tối: Trẻ sơ sinh ngủ nhiều nhưng cần giúp con phân biệt ngày và đêm bằng cách căn phòng phải có ánh sáng ban ngày (dù bé đang ngủ). Thiếu ánh sáng nên thiếu vitamin D khiến bé bị còi xương.

- Không cắt tóc khi còn quá nhỏ: Lớp tóc mỏng mà mọi người hay gọi tóc máu giúp bảo vệ và giữ ấm vùng thóp.

- Không tự tiện dùng thuốc và các chất khác: Tất cả những gì đưa vào cơ thể trẻ phải có sự can thiệp từ cơ sở y tế, bác sĩ.

Xem thêm tại đây!