Thông tin bất ngờ về cái chết của nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi xin đi tập văn nghệ

20/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Bước đầu, cái chết của nữ sinh có dấu hiệu của tai nạn giao thông nhưng cơ quan CSĐT chưa có kết luận chính xác về việc này.

Liên quan đến vụ việc tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích bí ẩn ở Nam Định, ngày 20/3, trao đổi với chúng tôi một lãnh xã Hải Đường (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, sau khi khám nghiệm xong, Công an tỉnh Nam Định đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục tập quán địa phương.


Nữ sinh V.
Nữ sinh V.

Đồng thời vị lãnh nào này cũng cho biết thêm bước đầu, cái chết của nữ sinh có dấu hiệu của tai nạn giao thông nhưng cơ quan CSĐT chưa có kết luận chính xác về việc này. Theo vị này, người dân xem được hình ảnh từ camera an ninh ở gần hiện trường nên những thông tin mạng xã hội cho rằng nữ sinh này mải miết bấm điện thoại mà bị rơi xuống sông là có thể có cơ sở. 


V. là một người con ngoan và nghe lời ba mẹ
V. là một người con ngoan và nghe lời ba mẹ

Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 19/3, một thi thể nữ giới mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm màu xanh nổi dưới mương nước, nạn nhân được xác minh là em Nguyễn Thị B.V. (sinh năm 2003, thường trú xã Hải Đường). Em V. mất tích từ chiều 15/3, được gia đình và lực lượng chức năng huyện Hải Hậu tìm kiếm suốt những ngày qua.

Thông tin từ gia đình, khoảng 13h30 phút ngày 15/3, V. xin đi tập văn nghệ tại trường THPT Hải Hậu B nhưng không về, không liên lạc được cho đến khi phát hiện đã tử vong ở xã Hải Phú, khu vực tiếp giáp xã Hải Đường. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS