Chưa hết vòng Giấu mặt, 30 thí sinh The Voice Kids 2017 đã lộ diện toàn bộ

07:00 13/08/2017

Dàn thí sinh nhí của bốn đội HLV Hương Tràm - Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn từng được lộ diện trước khi chương trình lên sóng.

Tối 12/8 vừa qua, tập đầu tiên vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 đã lên sóng. Tuy nhiên, trước khi chương trình này bắt đầu phát sóng, 30 thí sinh nhí được dự đoán của bốn đội HLV Hương Tràm - Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn đã được giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương tiết lộ.

Cụ thể, Lưu Thiên Hương từng đăng tải một tấm hình lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Thi xem ai đông con hơn không? Các con đã lộ hết mặt rồi nhé”. Điều này khiến nhiều người tin rằng, 30 bé có mặt trong ảnh chính là những thí sinh vượt qua vòng Giấu mặt. Đặc biệt, những thí sinh đã được lựa chọn ở tập 1 vòng Giấu mặt đều có trong bức hình này.


Hình ảnh để lộ dàn thí sinh nhí The Voice Kids 2017 được Lưu Thiên Hương chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh để lộ dàn thí sinh nhí The Voice Kids 2017 được Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Bên cạnh đó, Soobin Hoàng Sơn cũng từng để lộ kết quả khi chia sẻ một đoạn clip ngắn trên Instagram có mặt 10 bạn nhỏ nằm trong đội anh. 

Trước hình ảnh và clip này, BTC chương trình đã cho biết đó chỉ là một phút sơ suất của HLV Soobin Hoàng Sơn và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Đồng nghĩa với việc, những thí sinh được chia sẻ chính là các gương mặt vượt qua vòng Giấu mặt.

Ảnh: Tổng hợp