Chưa dừng lại, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt tiếp tục công kích Lâm Tâm Như là "thánh nữ"

09/09/2017, 17:00 GMT+07:00

Trong một diễn biến mới nhất, "Nhĩ Khang" tiếp tục lên mạng công kích Lâm Tâm Như và fan của nữ diễn viên.

Nam diễn viên Châu Kiệt bày tỏ, vẫn có người ủng hộ anh trong việc nói lên sự thật về Lâm Tâm Như.

Sau scandal "giãi bày nỗi oan" khi xưa từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như, tên tuổi của Châu Kiệt "bừng sáng" trên mạng xã hội xứ Trung. Người mỉa mai chê trách anh cũng có nhưng người đồng cảm, đứng về phe anh cũng không ít. Và trong một diễn biến mới nhất, "Nhĩ Khang" tiếp tục lên mạng công kích Lâm Tâm Như và fan của nữ diễn viên.


Suốt nhiều năm, chuyện "ân oán" giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn chưa hạ nhiệt.
Suốt nhiều năm, chuyện "ân oán" giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt vẫn chưa hạ nhiệt.

Tối muộn ngày 9/9, Châu Kiệt chia sẻ một bài viết của một blogger lên tiếng bênh vực anh. Nam diễn viên viết thêm: "Tôi muốn khóc quá. Tại sao bạn có thể hiểu, tại sao vẫn có người táo như thế này để giúp tôi nói vài lời, tại sao có những đạo lý đơn giản mà nhiều người vẫn phạm phải? Đám người hâm mộ ngu ngốc kia, các người đã từng bao giờ nghĩ qua, trên mạng xã hội của họ (ý nói Lâm Tâm Như), có mấy ai giống các người thay lời chúng tôi mà nói không? Chẳng lẽ chúng tôi là những kẻ khốn kiếp còn người ta là thánh nữ à? Bọn họ đã nuôi sống các người được ngày nào chưa?".


Bài viết của một blogger được Châu Kiệt chia sẻ. Nam diễn viên cũng nhân đây tiếp tục "công kích" Lâm Tâm Như và fan.
Bài viết của một blogger được Châu Kiệt chia sẻ. Nam diễn viên cũng nhân đây tiếp tục "công kích" Lâm Tâm Như và fan.

Chưa dừng lại,

Trong bài viêt của blogger, người này cũng hóa giải 1 vấn đề mà năm xưa nhiều báo đưa tin, đó chính là việc giữa Châu Kiệt và nam diễn viên Trần Đạo Minh có bất hòa. Lý do dược đưa ra là bởi, các nghệ sĩ đại lục năm đó chịu sức ép từ các nghệ sĩ Hồng Kông, tính cách của Châu Kiệt vốn thẳng thắn, nên vô hình chung trở thành cái gai trong mắt của Trần Đạo Minh, từ đó mới có tin đồn bất hòa.

Chưa dừng lại,

Hiện tại, nhiều người vẫn sôi nổi bình luận và bàn tán, không biết nên tiếp tục tin tưởng vào Lâm Tâm Như hay Châu Kiệt mới là người "vạch trần" bộ mặt thật và chịu oan ức nhiều năm.

Ảnh: Tổng hợp.