Chưa đến mồng 1, MoMo sẵn sàng lì xì bạn 600 triệu đồng ngay trong đêm Giao thừa

21/01/2020, 16:45 GMT+07:00

Hãy thử thay đổi không khí bằng cách bật điện thoại và có cơ hội nhận về lì xì tiền triệu cùng MoMo vào đêm giao thừa!

Lắc lu đón lộc về trước mồng 1

Trở thành tâm điểm khi nói về các hoạt động giải trí mùa Tết, Lắc Xì phiên bản 2020 từ Ví điện tử MoMo đang thu hút sự chú ý của đông đảo của nhiều người. Chỉ trong vài ngày diễn ra, vô vàn những quà tặng giá trị đã về với người chơi khi tham gia lắc lu cực vui.

Sau màn ra mắt rộn ràng, mọi người vẫn đang nóng lòng chờ đón sự kiện không thể bỏ qua sắp sửa diễn ra vào đúng ngày Giao thừa của Lắc Xì 2020: Lắc Xì đêm giao thừa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

 
Giải thưởng khủng của sự kiện đêm giao thừa đang khiến nhiều người chơi chờ đợi.
Giải thưởng khủng của sự kiện đêm giao thừa đang khiến nhiều người chơi chờ đợi.

Duy nhất vào khung giờ vàng được cập nhật chi tiết trên fanpage và app MoMo ngày 24/01/2020 (tức ngày và đêm 30 Tết), bao lì xì khủng 100 triệu đồng và hàng trăm bao lì xì trị giá tiền triệu sẽ được thả vào Ví MoMo. Chỉ cần lắc lu và âm thầm chờ đợi kết quả, người chơi được hứa hẹn sẽ trải qua những giây phút hồi hộp đầy thú vị. Với những người thắng giải, thì đây quả là món quà “mở hàng" cho một năm 2020 đầy tài lộc dù chưa đến mồng 1.

Lắc lu hăng say - Vận may sẽ đến 

Không chỉ riêng đêm giao thừa, mà từ nay đến ngày 14/02/2020 (21 tháng Giêng, Canh Tý), Lắc Xì sẽ diễn ra xuyên suốt để phục vụ người chơi. Với cách thức chơi đơn giản, chương trình hướng đến sự “nhanh gọn lẹ”, cứ chơi là trúng.  

Chơi dễ dàng - Trúng vô vàn: Ngại ngùng gì không chơi ngay!Chơi dễ dàng - Trúng vô vàn: Ngại ngùng gì không chơi ngay!

Khi mở app, ví MoMo của mỗi khách hàng sẽ xuất hiện một chú chuột đại diện cho gia chủ và 6 lu lộc trong nhà. Người chơi thực hiện nhiệm vụ như lì xì, thanh toán bằng MoMo, giới thiệu bạn bè để có thêm lượt lắc lu. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ thú linh. Người chơi chỉ cần chọn các lu chưa lắc và lắc điện thoại để đợi “lộc trời” bay về Ví MoMo. Khi sưu tầm đủ bộ bát linh thú, người dùng sẽ sở hữu Thẻ Lộc Vàng và được nhận thưởng giải thưởng lớn của chương trình.

Bên cạnh đó, hàng trăm đối tác của MoMo như PVOIL, Co.opmart, LOTTE Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O… sẽ dành tặng những phần quà phù hợp với sở thích của mọi người chơi, nên đảm bảo trúng quà gì cũng sẽ đều ưng ý. 

Lì xì, nhận và giải “nghiệp” thời hiện đại

Với nhiều tính năng được phát triển trong phiên bản lần này, người chơi có thể lan tỏa lộc của mình đến với mọi người bằng cách lì xì. Bạn có thể lì xì lượt chơi hoặc lì xì lời chúc ngay trong Lắc Xì - như một hình thức trao gửi yêu thương thời nay. Tất nhiên, “ở hiền gặp lành”, biết đâu được bạn cũng có thể nhận lại những lượt chơi từ chính bạn bè của mình.

 
Những màn lì xì và ăn trộm gay cấn khiến Lắc Xì tràn đầy những tiếng cười mỗi khi tham gia
Những màn lì xì và ăn trộm gay cấn khiến Lắc Xì tràn đầy những tiếng cười mỗi khi tham gia

Đặc biệt, không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi còn được “ăn trộm" lu nhà bạn bè. Tuy nhiên, nếu “sa cơ lỡ vận", kẻ trộm cũng có nguy cơ lắc đúng nhà đang đặt bẫy trộm, vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận “quả báo” khóa lắc lu trong ít phút. Đâu quả là một cuộc đấu trí đầy cam go, buộc người chơi phải làm sao lên được chiến lược thật tinh vi với chức năng “ăn trộm” này.

Từ bây giờ, hẳn bạn đã biết mình cần làm gì lúc này rồi phải không nào. Tải hoặc cập nhật Ví MoMo trên App Store/ CH Play và tham gia “đại hội” Lắc Xì 2020 ngay thôi. Cũng như đừng quên sự kiện đêm giao thừa vào khung giờ vàng ngày 24/01/2020 nhé!

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi .