Chỉ 20 ngày, vợ chồng Việt Hương phải lo liệu 2 đám tang đồng nghiệp

30/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Cuối năm 2020, khán giả bàng hoàng khi các nghệ sĩ lần lượt qua đời: Chí Tài cho đến Vân Quang Long. Theo đó, vợ chồng Việt Hương được nhắc khá nhiều vì cả hai đã dốc sức lo liệu để di chuyển thi thể đồng nghiệp về nước.


Nữ nghệ sĩ dù không ruột thịt, gia đình nhưng vẫn đội tang cho Chí Tài. (Ảnh: Quang Duc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ dù không ruột thịt, gia đình nhưng vẫn đội tang cho Chí Tài. (Ảnh: Quang Duc)

>>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Việt Hương cố đưa thi thể "đàn anh" về với vợ

Khi hay tin người anh thân thiết qua đời thì cô cũng là một trong những người đầu tiên có mặt tại bệnh viện. Bên cạnh đó, "vợ Sáu Bảnh" xuất hiện trên tấm cáo phó và cùng với nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra tổ chức đám tang. 

Không chỉ cố giữ bình tĩnh, thức đêm và dù suy sụp vẫn cố gắng lo liệu quy trình tổ chức lễ viếng mà Việt Hương cùng ông xã đã liên hệ với Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ để hoàn tất thủ tục đưa thi thể cố nghệ sĩ về nước theo nguyện vọng của chị bé Heo và gia đình. Tại quê nhà, cô cùng danh hài Hoài Linh người đứng ra tổ chức cũng như tiễn anh đến đoạn đường cuối cùng.


Danh hài khóc ngất trong chuyến xe đưa quan tài ra sân bay. Đây cũng là lần cuối cùng Việt Hương được cận kề "đàn anh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài khóc ngất trong chuyến xe đưa quan tài ra sân bay. Đây cũng là lần cuối cùng Việt Hương được cận kề "đàn anh". (Ảnh: FBNV)


Tại Mỹ, ông xã thay vợ đưa con gái đến viếng bác, nam nhạc sĩ hát trong tang lễ và cũng là người đẩy quan tài di chuyển theo từng nghi thức, đưa tận cùng đến khu vực hỏa thiêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại Mỹ, ông xã thay vợ đưa con gái đến viếng bác, nam nhạc sĩ hát trong tang lễ và cũng là người đẩy quan tài di chuyển theo từng nghi thức, đưa tận cùng đến khu vực hỏa thiêu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương rơi nước mắt: "Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng"

Vợ chồng Việt Hương giúp sức cho đám tang Vân Quang Long

Hôm qua khi thông tin cựu thành viên nhóm 1088 qua đời đột ngột vì đột quỵ khi đang một mình ở Mỹ, không có vợ con thì khán giả một lần nữa nôn nóng không biết đám tang anh sẽ diễn ra thế nào. Liệu rằng người thân ở quê nhà có được thấy thi thể của Vân Quang Long hay không?

Đến hiện tại, theo như thông tin chính thức từ phía vợ nam ca sĩ chia sẻ vì tình hình Covid ở Mỹ khó kiểm soát, thủ tục hạn chế nên việc đưa thi thể Vân Quang Long về nước sẽ khó diễn ra, anh sẽ được hỏa thiêu. "Các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu...", chị Linh Lan cho hay.


Vợ chồng Hoài Phương một lần nữa hỗ trợ gia đình đồng nghiệp. (Ảnh: Youtube) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Hoài Phương một lần nữa hỗ trợ gia đình đồng nghiệp. (Ảnh: Youtube)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Không chỉ có Chí Tài, Vân Quang Long mà cặp đôi còn nghẹn ngào khi nhạc sĩ Lam Phương cũng qua đời tại Mỹ. Nữ danh hài không kịp đáp chuyến bay sang để viếng. Đây có lẽ là những ngày tháng rất nặng lòng với Việt Hương vì lần lượt tiễn biệt những người mình quý mến.

CHI PHÍ ĐƯA THI THỂ VỀ NƯỚC

Trước đây, khi Anh Vũ qua đời, mọi người đã cố gắng kêu gọi tiền quyên góp để thi thể anh được đi chuyến bay riêng về Việt Nam thực hiện lễ tang, chi phí này lên đến 20.000 USD (tương đương gần 500 triệu đồng).

Gần đây, khi quan tài của Chí Tài được gửi vào khoan hành lý, bay một mình về Mỹ không có người đi cùng thì mức tiền được đề cập khoảng 12.000 - 18.000 USD (rơi ở mức 280 triệu cho đến 430 triệu).

Hiện tại, người nhà Vân Quang Long vẫn mong được gặp anh lần cuối nhưng các thủ tục vẫn chưa đảm bảo có được thực hiện hay không khi mọi thứ đang diễn ra trong lúc dịch bệnh.

Xem thêm tại đây!