Chưa có được tình yêu trong mơ thì hãy có 1 đời độc thân đáng ghen tị

22/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Thay vì dành thời gian để ngồi than thở về cái sự ế của mình thì hãy dành thời gian đó cho những đam mê, thú vui để cuộc sống bớt nhàm chán có phải hơn không?

Các nàng ạ, có ngồi than vãn, ủ ê thì tình yêu cũng chả gõ cửa tới tìm đâu mà có khi còn làm cho cuộc sống thêm phần bế tắc. Phải hiểu rằng, độc thân chính là bao gồm sự tự do, sự không ràng buộc. Biến những điều này thành lợi thế thì bạn chắc chắn sẽ có 1 cuộc sống độc thân đầy hạnh phúc.

Chưa có được tình yêu trong mơ thì hãy có 1 đời độc thân đáng ghen tị

Tình yêu không phải cái đích duy nhất của hạnh phúc

Tình yêu không chỉ cần đúng người, đúng thời điểm mà còn là nghệ thuật thu hút đối phương. Nếu chỉ bị động rồi lấy cớ than vãn thì sẽ chỉ khiến bạn thêm nhạt nhẽo rồi cô độc vẫn hoàn cô độc mà thôi.

Phải biết rằng tình yêu không phải là cái đích duy nhất của hạnh phúc. Nhìn người khác có đôi có cặp thì cũng đừng vội ghen tị làm gì. Đến lúc thấy họ cãi vã, giận hờn bạn mới thấy cuộc sống độc thân quý giá đến nhường nào.

Chưa có được tình yêu trong mơ thì hãy có 1 đời độc thân đáng ghen tị

Là con gái đừng chỉ biết đến mỗi tình yêu hay mang trong mình suy nghĩ lúc nào cũng chỉ biết trông chờ đàn ông. Bạn không cần quá tài giỏi nhưng nhất định phải đủ mạnh mẽ để bảo vệ mình. Sẽ chẳng có bờ vai nào vững chãi bằng của chính mình, hạnh phúc luôn ở bên cạnh, chỉ khác ở cách bạn cảm nhận mà thôi.

Nếu vẫn chưa gặp đúng người thì cũng không cần gấp gáp

Mỗi người sinh ra trên đời đều có 1 nửa dành riêng cho mình, chỉ có điều họ vẫn đang ở đâu đó ngoài kia mà chưa đủ cơ duyên để gặp gỡ. Vì vậy cho nên cũng chẳng cần phải so sánh cuộc sống với những người đã có đôi, có cặp khác.

Chưa có được tình yêu trong mơ thì hãy có 1 đời độc thân đáng ghen tị

Việc cứ mong mỏi 1 tình yêu để làm vừa lòng thiên hạ cũng chẳng mang lại cho bản thân bất kì lợi ích nào. Thiếu tình yêu thì còn nhiều tình khác, ví dụ như tình thân, tình bạn, tình tri kỉ… Tình gì thì cũng sẽ mang lại năng lượng tích cực cho bạn, quan trọng là bạn có nhìn ra hay không thôi.

Độc thân chỉ là trạng thái tạm thời trước khi bạn gặp được người đàn ông của riêng mình. Vì thế thật chẳng hay chút nào khi bạn cứ đặt lên mình quá nhiều áp lực phải tìm được một anh người yêu hay một tấm chồng cho xong chuyện cả.

Hãy sống 1 cuộc sống độc thân đáng ghen tị

Nếu chưa có được 1 tình yêu lãng mạn, hãy có 1 cuộc sống độc thân khiến xung quanh phải ghen tị. Nhất định không thể để người khác bày ra vẻ thương xót cho mình và sau này có thể tự hào nói với người yêu tương lai rằng: “Ngày anh chưa đến, em vẫn rất tuyệt vời”.

Hãy tự mình biết trân trọng bản thân, tự làm mình thú vị thì tự khắc sẽ có người chú ý. Hãy tận dụng quãng thời gian mà mình có để vui chơi, sống hết mình mà chẳng cần người khác quan tâm đến sự “muộn yêu” của mình cả.

Chưa có được tình yêu trong mơ thì hãy có 1 đời độc thân đáng ghen tị

Không cần phải giam hãm bản thân trong muộn phiền và tù túng. Không cần phải trốn tránh những lời hỏi thăm về chuyện chồng con. Cũng chẳng cần phải lảng tránh những cuộc hẹn gặp mai mối bởi gặp chỉ là để mở rộng thêm mối quan hệ chứ không có nghĩa là áp đặt bạn vào chuyện tình miễn cưỡng nào.

Đừng quên dành khoảng thời gian độc thân này để trau dồi tinh thần và trí tuệ. Có thể bạn không tỏa sáng bằng nhan sắc vậy thì hãy lấy nội tâm nổi bật ra để bù đắp.

Bạch mã hoàng tử có thể đến sớm hoặc muộn nhưng chắc chắn sẽ xuất hiện. Thế nên đừng để đến lúc người ta đứng trước mặt rồi mới cuống cuồng đi tút tát bản thân. Hãy làm mọi điều cần thiết để không phí hoài cuộc sống độc thân các cô gái nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!