Những hình ảnh chuẩn chả cần chỉnh của cái gọi là "trò mèo"

07:00 23/04/2016

Đến người ghét mèo lâu năm cũng phải tan chảy bởi những khoảnh khắc "trò mèo" cực đáng yêu này của chúng.

Cùng với chó, mèo được xếp vào hàng thú cưng được con người ưu tiên lựa chọn. Những chú mèo tinh anh, lém lỉnh, "đanh đá" và còn lười biếng “chảy thây” luôn làm rung rinh trái tim những người yêu mèo. Còn với những người có “mối thù” không đội trời chung với cái loài “báo chả ra báo, hổ lại càng không” thì lại cực dị ứng với lông mèo và sự hung dữ của nó khi có thể dễ dàng “dựng tóc gáy” cào cấu lung tung.

Nhưng đảm bảo những khoảnh khắc đáng yêu này của các “thím” mèo sẽ làm tan chảy những “con Sen” khó chiều nhất:

"Em thế này mà con Ki nhà hàng xóm cứ bảo giống Happy Pola các bác ạ!" (Ảnh Internet)"Em thế này mà con Ki nhà hàng xóm cứ bảo giống Happy Pola các bác ạ!" (Ảnh Internet)

Mày cứ đứng đó thêm tẹo nữa nha Ki. Để tao tập ít lần xà đơn cho săn bớt mỡ. (Ảnh Internet)Mày cứ đứng đó thêm tẹo nữa nha Ki. Để tao tập ít lần xà đơn cho săn bớt mỡ. (Ảnh Internet)

"Cái cửa này sao hôm nay nó ngu đột xuất thế nhỉ, vẫn là mình mà nó không cho đi qua là thế nào?" (Ảnh Internet)"Cái cửa này sao hôm nay nó ngu đột xuất thế nhỉ, vẫn là mình mà nó không cho đi qua là thế nào?" (Ảnh Internet)

 "Trừ những lúc lăng nhăng ra, còn lại anh vô cùng chung thủy với em. Xin hãy cho anh vào trong nhà đi, bấy bi à" (Ảnh Internet) "Trừ những lúc lăng nhăng ra, còn lại anh vô cùng chung thủy với em. Xin hãy cho anh vào trong nhà đi, bấy bi à" (Ảnh Internet)

"Mỗi năm được 1 cái sinh nhật mà mua quà không có tâm còn đứng đó chụp chụp!" (Ảnh Internet)"Mỗi năm được 1 cái sinh nhật mà mua quà không có tâm còn đứng đó chụp chụp!" (Ảnh Internet)

"Bữa xem "007" và bây giờ cũng làm lại y chang mà sao nó sai sai vậy nè?" (Ảnh Internet)"Bữa xem "007" và bây giờ cũng làm lại y chang mà sao nó sai sai vậy nè?" (Ảnh Internet)

Ai đó đã nói: "Mèo là thể lỏng", thì đúng là vậy mà trời! (Ảnh Internet)Ai đó đã nói: "Mèo là thể lỏng", thì đúng là vậy mà trời! (Ảnh Internet)


"Tánh em hơi kì, trên đời này phàm thứ gì "quằn quại" chút em mới ưng". (Ảnh: Internet)
"Tánh em hơi kì, trên đời này phàm thứ gì "quằn quại" chút em mới ưng". (Ảnh: Internet)


Cuộc sống ấy mà, có những thứ người ta gọi là "ràng buộc"... (Ảnh: Internet)
Cuộc sống ấy mà, có những thứ người ta gọi là "ràng buộc"... (Ảnh: Internet)


"Chúng mày đùa với anh chắc, dám trốn trong nhà coi Cô dâu 8 tuổi một mình à?" (Ảnh: Internet)
"Chúng mày đùa với anh chắc, dám trốn trong nhà coi Cô dâu 8 tuổi một mình à?" (Ảnh: Internet)

Hàng không thể bán nên... tặng kèm. (Ảnh Internet)Hàng không thể bán nên... tặng kèm. (Ảnh Internet)

"Nhìn giề? Không hiểu xoắn quẩy là thế nào à?" (Ảnh Internet)"Nhìn giề? Không hiểu xoắn quẩy là thế nào à?" (Ảnh Internet)

Những hình ảnh chuẩn chả cần chỉnh của cái gọi là

"Tui đã check-in "Ngôi làng tuyết Bắc Âu" rồi nha mấy chế!" (Ảnh Internet)