Nghi ngờ nhân viên bán xăng gian lận vì kim xăng không lên, chủ xe nhất quyết bỏ đi không trả tiền

02/08/2018, 15:34 GMT+07:00

Bác tài vào đổ dầu, vì xe bác ấy gần hết dầu rồi nên bác ấy bơm 700k, cô bán xăng bơm xong trên cây báo đủ 700k, nhưng trên xe bác kia kim dầu chỉ lên 1 tý.

Bác tài vào đổ dầu, vì xe bác ấy gần hết dầu rồi nên bác ấy bơm 700k, cô bán xăng bơm xong trên cây báo đủ 700k, nhưng trên xe bác kia kim dầu chỉ lên 1 tý.(bác ấy xem đồng hồ báo dầu khi bơm xong chỉ đi đc 30km nữa). Vậy là bác tài quyết định không trả tiền và bỏ đi sau một hồi tranh cãi.


Bác tài tranh cãi gay gắt về việc xăng bơm 700k nhưng kim xăng không lên.
Bác tài tranh cãi gay gắt về việc xăng bơm 700k nhưng kim xăng không lên.

Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cả hai không ai sai. Vì một số đời xe vẫn nổ máy thì tuỳ loại xe mà kim km lên ngay, có loại phải lăn bánh hoặc tắt máy nổ lại thì kim mới lên. Có thể trong trường hợp này, do xe ô tô không biết nên xảy ra tình trạng cự cãi như thế này.


Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đều không sai, vì có thể là do đời xe ô tô mà kim xăng không thay đổi nhiều
Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đều không sai, vì có thể là do đời xe ô tô mà kim xăng không thay đổi nhiều

Bên cạnh đó, nhiều bình luận tỏ vẻ tức giận với thái độ của bác tài trong tình huống trên. Có người cho rằng chị nhân viên bán xăng chỉ là người làm thuê, nếu có tranh cãi thì hãy nhờ đến sự can thiệp của quản lý cây xăng. Lại có ý kiến khác cho rằng những trường hợp gian lận như thế này ở các cây xăng không hiếm, việc bác tài có thái độ bực tức tức như thế này cũng là điều dễ hiểu.

Tranh cãi của cộng đồng mạng xung quanh vấn đề này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng trên mạng xã hội, điều này cũng dễ hiểu khi hiện nay có rất nhiều tình trạng gian lận xăng xảy ra ở các trung tâm thành phố lớn.