Chủ xe container gây tai nạn: "Dù bán hết tài sản lo cho nạn nhân, tôi vẫn thực hiện"

07/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Chủ doanh nghiệp có xe container gây tai nạn liên hoàn tại Bến Lức, Long An vào ngày 2/1 vừa qua cho biết dù phải bán hết tài sản cũng sẽ bồi thường cho các nạn nhân.

Liên quan đến vụ xe container gây tai nạn liên hoàn đoạn qua ngã tư Bình Nhựt, huyện Bến Lức, Long An, một trong những vấn đề dư luận quan tâm nhiều ngày qua đó là ai sẽ là người chịu trách nhiệm bồi thường cho nạn nhân thương vong.


Ông Hồ Thanh Nhàn (bên phải) cam kết sẽ lo cho tất cả nạn nhân.
Ông Hồ Thanh Nhàn (bên phải) cam kết sẽ lo cho tất cả nạn nhân.

Theo chia sẻ với báo Giao thông, ông Hồ Thanh Nhàn (Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức) cho biết, trước khi chờ kết luận từ cơ quan chức năng, ông sẽ là người đứng ra lo cho các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Cùng với việc tập trung lo cho nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện, cụ thể tất cả các khoản viện phí được bệnh viện thông báo, phía doanh nghiệp sẽ chi trả hết, ông Nhàn còn đến từng hộ gia đình có nạn nhân tử vong để chia sẻ nỗi đau với người thân, hỗ trợ lo hậu sự.


Doanh nghiệp đến thăm hỏi nạn nhân.
Doanh nghiệp đến thăm hỏi nạn nhân.

Ông Nhàn nhấn mạnh: “Dù có bán hết tài sản để lo cho các nạn nhân, tôi vẫn phải thực hiện. Mong sao, gia đình nạn nhân tử vong và những nạn nhân bị thương vơi đi nỗi đau, mất mát quá lớn trong vụ tai nạn vừa qua. Sau khi xảy ra vụ việc, bản thân tôi chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trước mắt và qua đây xin mọi người tha thứ”.

Được biết trước mắt, doanh nghiệp của ông Nhàn đã tạm ứng 10 triệu đồng viện phí cho Bệnh viện Đa khoa Long An và hỗ trợ gần 100 triệu đồng cho 4 gia đình nạn nhân tử vong, 18 người bị thương. Hiện tại, doanh nghiệp có xe container gây ra tai nạn vẫn đang tiếp tục đến từng nhà để thương lượng mức bồi thường sau khi nạn nhân ra viện.

>> Xem thêm:
Nạn nhân tử vong trong tai nạn Long An có hoàn cảnh khó khăn bất ngờ
Khởi tố bị can, tạm giữ hình sự lái xe container vụ tai nạn Long An

Chủ xe container gây tai nạn:


Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin mới nhất, tất cả nạn nhân ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An và bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần bình phục. Chiều 5/1, tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã có 2 ca xuất viện và 1 ca ở bệnh viện tỉnh Long An. Hiện còn 15 ca ở 2 bệnh viện được các y bác sĩ bệnh viện tích cực điều trị.

Tiếp tục theo dõi YAN để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh: Tổng hợp