Bị đánh đập tàn nhẫn, chú voi ngã đè chết người đàn ông

06/03/2019, 09:30 GMT+07:00

Nếu như ông ta không đánh đập con voi quá đau thì có lẽ câu chuyện đau lòng này đã không bao giờ xảy ra.

Câu chuyện đau lòng dưới đây có lẽ đã không xảy ra nếu như người ta đối xử nhẹ nhàng hơn với những con vật mà mình nuôi nhốt.

Mới đây, CCTV tại một sở thú ở thành phố Kottayam, thuộc bang Kerala, miền Nam Ấn Độ vừa ghi lại được một cảnh tượng hãi hùng.

Trong khi đang tắm cho một con voi, người đàn ông 40 tuổi có tên Arun Panikkar cảm thấy nó quá cao nên không thể kỳ cọ tới phần lưng của nó. Ông liền ra lệnh cho nó nằm xuống nhưng con voi không chịu nghe lời. Tức giận, Arun vớ lấy một cây gậy gần đó và phang thẳng vào người nó. Cú đánh quá mạnh khiến ông mất thăng bằng trượt chân ngã xuống đất.


Ông Arun Panikkar ​tức giận đánh con voi vì nó không chịu nghe lời.
Ông Arun Panikkar ​tức giận đánh con voi vì nó không chịu nghe lời.

Vừa lúc đó, con voi cũng khụy chân ngồi xuống vì bị đánh quá đau. Vô tình làm sao, nó lại ngồi lên đúng phần đầu của ông Arun. Những hình ảnh từ CCTV cho thấy kể từ khi bị con voi đè lên người, ông hoàn toàn nằm im bất động.

Trông thấy cảnh tượng nguy kịch, một người đàn ông khác đứng gần đó vội chạy tới đẩy con voi ra nhưng bất thành vì nó quá nặng. Ông ta liền chạy đi tìm một khúc cây để dọa cho con voi đứng lên. Khi cuối cùng nó cũng đứng dậy được, ông Arun đã tử vong từ lúc nào. Khám nghiệm tử thi xác nhận ông tử vong ngay lập tức vì bị con voi đè lên người.


Con voi ngã đè lên người Arun khiến ông tử vong ngay tại chỗ.
Con voi ngã đè lên người Arun khiến ông tử vong ngay tại chỗ.

Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc, nhưng có lẽ đây chỉ là một tai nạn, và có thể nó đã không xảy ra nếu như Arun đối xử với con voi nhẹ nhàng hơn. Không biết số phận của nó rồi sẽ ra sao nhưng chắc chắn một điều, chuồng thú không bao giờ là một nơi ở thích hợp dành cho nó.

Hãy cùng theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất trên thế giới.

(Ảnh chụp màn hình)