Cả nhà đang ngủ, chú trâu "lừ lừ" đi vào húc dọa từng người rồi tung tăng ra đường "dạo chơi" tiếp

25/03/2019, 15:30 GMT+07:00

Đoạn clip dài gần 1 phút được trích xuất từ camera an ninh của căn nhà này được đăng tải trên mạng xã hội sau đó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, nội dung đoạn clip ghi lại cảnh chú trâu bị xổng chuồng lang thang trên phố, bằng cách nào đó con trâu này đã vào bên trong của một căn nhà, khi cả gia đình đang ngủ chỉ còn một bé trai đang chơi điện tử, chú trâu "đường đường chính chính" đi vào và rồi giương cặp sừng húc thẳng vào người bé trai, may mắn bé trai này sau đó không bị thương. 


Ảnh: Cắt từ camera an ninh
Ảnh: Cắt từ camera an ninh

Chưa dừng lại, chú trâu vẫn liên tục dùng sừng húc vào những người trong gia đình, sau nhiều cú húc trượt liên tục chú trâu này có lẽ đã "mệt mỏi" nên đành quay đi rời khỏi căn nhà này. Sự việc diễn ra khoảng một phút rất may không ai bị thương. 

Đoạn video về chú trâu này được đăng tải khắp các diễn đàn, mạng xã hội"Chỉ ra ngoài đi chơi một tí thôi, sao nhiều người căng thế", tài khoản T.H vui vẻ bình luận. 

"Để trâu xổng chuồng rất nguy hiểm cho người dân và cả người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, chưa kể nếu là khu dân cư đông đúc, có trẻ em thì càng nguy hiểm hơn nhà nào nuôi thì cũng nên có trách nhiệm nhé!", bạn D.H chỉ trích. 


Để trâu lang thang trên đường gây nguy hiểm, chủ có thể bị xử phạt. Ảnh: Minh họa
Để trâu lang thang trên đường gây nguy hiểm, chủ có thể bị xử phạt. Ảnh: Minh họa

Theo đó, sự việc xảy ra tối ngày 24/03 tại một nhà dân trên đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo như thông tin đăng tải, sau khi "ghé thăm" và húc loạn xạ vào người gia chủ, chú trâu tiếp tục ra đường "lao như thiêu thân" vào người đi đường rồi sau đó bị chủ kéo về.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!