Chủ tiệm salon tóc đã đến xin lỗi chủ quán trà đá trên đường Cầu Giấy

09:46 15/07/2017

“Sau clip cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách, A.Đ.A đã tới gặp và thừa nhận hành động thiếu văn hóa của mình và xin lỗi tôi”, bà Lại – chủ quán trà đá trên đường Cầu Giấy cho biết.

Qua trao đổi với chúng tôi, trong vụ việc clip cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách trên đường Cầu Giấy, Hà Nội bà Phạm Thị Lại (chủ quán) liên tục ngao ngán thở dài vì chưa hết bàng hoàng trước vụ việc trên.

Ngôi nhà nhỏ của bà Lại nằm lọt thỏm sâu trong ngõ 196 đường Cầu Giấy, Hà Nôi. Ngồi trên giường, bà Lại hướng ánh mắt buồn bã ra ngoài hiên nhìn những chiếc phích ấm chén xếp ngay ngắn một góc. Con gái bà Lại buồn bã chia sẻ: “Từ khi vụ việc xảy ra mẹ em bị suy sụp tinh thần buồn rầu chán nản, chỉ ngồi trên giường cả ngày không bước chân ra khởi cửa vì sợ bị mọi người săm soi”.


Bà Lại suy sụp tinh thần vì bị nhiều người bàn tán xôn xao (Ảnh: Beat)
Lại suy sụp tinh thần vì bị nhiều người bàn tán xôn xao (Ảnh: Beat)

Theo bà Lại, trong ngày 14/7, bà đã gặp anh A.Đ.A. người quay đoạn clip tại đầu ngõ: "Sau khi nói chuyện với tôi, Đ.A. đã lên tiếng xin lỗi về những gì đáng tiếc đã xảy ra. Giờ việc cũng đã rồi, tôi khuyên cậu ấy nhận lỗi và ra phường thú thật, việc bị phạt bao nhiêu cậu ấy phải chịu trách nhiệm". Bên cạnh đó, Đ.A cũng có nói sẽ giúp bà có một công việc tại quán làm tóc để trang trải cuộc sống gia đình.


Gia đình bà Phạm Thị Lại vẫn đang khá bức xúc trước hành vi của salon tóc (Ảnh:Beat)
Gia đình bà Phạm Thị Lại vẫn đang khá bức xúc trước hành vi của salon tóc (Ảnh:Beat)

Những người dân sống tại khu vực này cho biết, quán nước của bà Lại được mở đến đến nay khá cũng lâu. Ngày bình thường quán cũng rất đông khách, ngay cả A.Đ.Anhân viên của quán salon tóc cũng có uống trà đá tại đây.

"Tôi mong sao những người liên quan làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi đến tận nhà có lời xin lỗi, đính chính về những việc đã làm và bồi thường thiệt hại những gì đã gây ra cho tôi", bà Lại chia sẻ.

Bố ruột bà Lại cũng cho biết, sau khi xem đoạn clip trên, ông rất bức xúc và mong muốn nhóm người trên phải chịu trách nhiệm về những tổn thất tinh thần mà họ đã gây ra đối với con gái ông.


Căn nhà đơn sơ của gia đình bà Lại 
Căn nhà đơn sơ của gia đình bà Lại 

Chị Trần Thị Thùy L. (21 tuổi, con gái bà Lại) cho hay gia đình cũng đã làm việc với phía UBND phường Quan Hoa: "Về phía chị Tr., người rửa chân vào chậu nước đến nay vẫn chưa gặp gỡ xin lỗi. Gia đình mình chỉ muốn hai bên nói chuyện thẳng thắn với nhau để có tiếng nói chung".

Ngày 14/7, đại diện salon tóc V. đã bị cơ quan Công an phường Quan Hoa triệu tập lên làm việc. Phía Lãnh đạo công an phường cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ và nếu sai phạm sẽ tiến hành xử lý.