Tin sốc: Sau Seungri, chủ tịch YG Entertainment bị đài MBC tố cung cấp gái gọi quy mô lớn

27/05/2019, 11:28 GMT+07:00

YG Entertainment bắt đầu trở thành tâm điểm chú ý, thậm chí là “công kích” từ phía dư luận từ sau vụ bê bối của Seungri. Và dù có “gạch tên” cậu em út ra khỏi BIGBANG thì scandal động trời này vẫn  sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới danh tiếng của công ty quản lý.

Thế nhưng, khi tất cả vẫn đang trong quá trình điều tra với nhiều tình tiết ngày càng “rối như tơ vò” thì mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã bất ngờ “tố” chủ tịch YG Entertainment cũng có hành vi tương tự Seungri.

 
Seungri vướng bê bối chấn động showbiz xứ Hàn. 
Seungri vướng bê bối chấn động showbiz xứ Hàn. 

Bố Yang bị đài MBC thẳng tay “cho lên sóng”

Cụ thể, nhà đài vừa tung đoạn trailer chương trình điều tra Straight dự kiến lên sóng tối nay (27/5) với những tình tiết gây chú ý, đó là đầy đủ các bằng chứng chủ tịch Yang Hyun Suk môi giới, cung cấp gái dịch vụ quy mô lớn cho hai doanh nhân châu Á bắt đầu vào tháng 7/2014.

 
Những thông tin đài MBC trong trích đoạn về việc “tố” chủ tịch Yang Hyun Suk đang làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc.
Những thông tin đài MBC trong trích đoạn về việc “tố” chủ tịch Yang Hyun Suk đang làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Theo mô tả của đài MBC trong trích đoạn thì chủ tịch Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã tiếp đón các doanh nhân tại một nhà hàng cao cấp ở khu Gangnam. Nhưng điều kỳ lạ là có tới 25 cô gái được điều động đến để phục vụ những người đàn ông tại nhà hàng.

“Trong số đó có ít nhất 10 người làm việc trong các công ty giải trí lớn có quan hệ rất thân thiết với YG Entertainment. Sau bữa ăn, nhóm người di chuyển tới một câu lạc bộ ở Gangnam thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi có bằng chứng tại đây có dịch vụ mại dâm”, MBC khẳng định.

Đại diện YG Entertainments đã lên tiếng bác bỏ

Hiện tại, đoạn trailer đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc bởi có ai mà không biết, Yang Hyun Suk là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong Kpop, khi là người đứng sau thành công của hàng loạt cái tên đình đám như BIGBANG, BLACKPINK, iKON,... Nếu đây là sự thật, thì nhiều người dự đoán, nó sẽ "phủ bóng đen" lên cả nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

 
Đây thực sự là thông tin gây chấn động. 
Đây thực sự là thông tin gây chấn động. 

Tuy nhiên, sáng sớm ngày 27/5, trước khi chương trình của đài MBC lên sóng, người đại diện của YG Entertainment đã lên tiếng khẳng định, đây hoàn toàn là thông tin sai lệch. Phía YG thừa nhận chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt tại địa điểm này nhưng không có sự việc môi giới gái dịch vụ hay bất cứ hành vi tương tự nào diễn ra.

Ngay lập tức, YG Entertainment ra thông báo phủ nhận: “Cáo buộc hoàn toàn sai sự thật. Dù đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt ở đó và ngồi cùng bàn với họ do lời mời của một người quen, nhưng ông ấy không bao giờ cung cấp bất cứ loại hình dịch vụ nào như vậy dưới mọi hình thức.”

 
Chủ tịch Yang và Seungri.
Chủ tịch YangSeungri.

Đáng chú ý hơn nữa, kể từ thời điểm thông tin chấn động này xuất hiện, cổ phiếu của YG Entertainment đã lao dốc một cách nghiêm trọng. Động thái này cho thấy các nhà đầu tư cũng đang rất lo lắng cho tình hình hiện tại của ông lớn trong ngành công nghiệp giải trí xứ Hàn.

Phía người hâm mộ đang lo ngại về một "cơn bão truyền thông" nữa sắp sửa ập đến với YG Entertainment. Tất cả vẫn còn là dấu chấm hỏi to đùng và sẽ sớm được bật mí vào lúc 20:55 (theo giờ địa phương) tối nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Soompi/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!