1 phút “ngầu” của chủ tịch Yang khiến BLACKPINK - WINNER - iKON có nguy cơ trắng tay tại MAMA 2018

01/12/2018, 17:40 GMT+07:00

Hành động khiêu khích Mnet của Chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã bị cộng đồng mạng ném đá vì không hề nghĩ đến lợi ích của các nghệ sĩ dưới trướng.

Mới đây, thành viên Mino của WINNER đã chính thức cho ra mắt MV solo tiếp theo của mình mang tên Fiancé thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Khi MV solo của Mino đang thắng thế trên các bảng xếp hạng thì Mnet bất ngờ cấm chiếu MV này. Lý do được đưa ra là vì MV Fiancé có nhiều hình ảnh phản cảm, phía Mnet yêu cầu YG phải thay đổi một số hình ảnh trong đó nếu muốn được tiếp tục chiếu.


MV solo của Mino bị Mnet cấm chiếu vì lý do có nhiều hình ảnh phản cảm.
MV solo của Mino bị Mnet cấm chiếu vì lý do có nhiều hình ảnh phản cảm.

Thế nhưng, thay vì chỉnh sửa MV như phía Mnet yêu cầu, Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG đã có lời đáp trả thẳng thừng: “Chỉ mỗi Mnet có vấn đề thôi hả? Thế thì em cứ nói lại với họ một cách trịnh trọng và lễ phép là: Thế thôi khỏi cần phát cũng được ạ”. Cứng rắn trong lúc trả lời tin nhắn chưa đủ, Chủ tịch Yang còn đăng hẳn cuộc trò chuyện này lên Instagram cá nhân của mình. 


Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG đáp trả việc Mnet yêu cầu chỉnh sửa MV solo của Mino.
Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG đáp trả việc Mnet yêu cầu chỉnh sửa MV solo của Mino.

Có ý kiến cho rằng Chủ tịch Yang làm vậy là đúng, bởi lẽ Mnet và YG vốn có xích mích, Mnet làm vậy chỉ vì muốn làm khó YG mà thôi. Còn nhớ năm ngoái, MV Really Really cũng gặp phải vấn đề tương tự với Mnet. YG cũng đã có sự điều chỉnh nhưng kết quả vẫn phải ăn "quả bơ" từ nhà đài Mnet.

Thế nhưng, bên cạnh đó lại có rất nhiều ý kiến cho rằng Chủ tịch Yang Hyun Suk quá trẻ con trong cách làm việc, thiếu sự cân nhắc đến lợi ích chung của công ty cũng như idol dưới trướng. Hành động này của Chủ tịch Yang chỉ khiến cho mối quan hệ vốn đã chẳng tốt đẹp giữa YG và Mnet thêm căng thẳng. Hơn nữa hành động khiêu khích Mnet này của YG sẽ khiến cho các nghệ sĩ của công ty bị thiệt thòi.

Lễ trao giải cuối năm đang đến gần, nếu cứ tiếp tục "chiến nhau" thế này, idol nhà YG sẽ trắng tay dù cả năm làm việc chăm chỉ. MAMA là một lễ trao giải lớn, mất cúp ở đây cũng đồng nghĩa với việc nghệ sĩ thiệt thòi không ít.


Chủ tịch Yang bị ném đá vì hành động trẻ con, thiếu cân nhắc.
Chủ tịch Yang bị ném đá vì hành động trẻ con, thiếu cân nhắc.

“Chủ tịch đích thân đáp trả thế này thì sau này gà nhà sẽ ăn đủ cơn thịnh nộ từ Mnet”, “Chủ tịch Yang và Mnet đấu nhau chỉ tội cho các nghệ sĩ của YG thôi”, “Nhìn cách làm việc kiểu trẻ con của Yang Hyun Suk mà tôi không thể chịu đựng được”, “Ông ta hoàn toàn không hề nghĩ cho lợi ích của gà nhà”, “Hành động tưởng chừng như ngầu lòi của Chủ tịch Yang hóa ra lại đang đẩy gà nhà vào thế bị ghét bỏ”… cư dân mạng bình luận.


Chủ tịch Yang trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng.
Chủ tịch Yang trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng.

Hành động khiêu khích trực diện Mnet của Chủ tịch Yang Hyun Suk đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. Nhiều người đang suy đoán số phận của các nghệ sĩ dưới trướng YG sau cuộc khẩu chiến này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của Chủ tịch YG Yang Hyun Suk?

Ảnh: Internet