Chủ Tịch Trần Sơn Tùng - Người sáng lập chuỗi dược phẩm Đông Y Học nổi tiếng giữa lòng Thủ Đô

16:00 27/12/2021

Trần Sơn Tùng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước khi bén duyên với kinh doanh, anh chàng từng theo học tại Trường Đại Học Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và đạt nhiều thành tích ấn tượng trong những năm tháng còn ngồi ở giảng đường. Luôn năng nổ trong các hoạt động phong trào, là người tiên phong trong các cuộc thi học thuật, Trần Sơn Tùng tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Sở hữu chuỗi dược phẩm có tiếng tại Thủ Đô, Trần Sơn Tùng là cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh bởi những đường đi nước bước kỹ lưỡng, gan dạ đón đầu các cơn sóng lớn để vươn đến thành công như hiện tại. Hiện Trần Sơn Tùng đang là Chủ tịch HĐQT của Thiên Ý Pharma.

Bén duyên với kinh doanh dược phẩm từ trước, Doanh nhân Trần Sơn Tùng cho biết: “Tôi rất yêu thích các bài thuốc cổ phương nên tôi cũng muốn mang dòng sản phẩm Đông Y có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng, sản xuất phải đạt chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Bởi một khi sản phẩm đã thành phẩm và bán đi, phải là một sản phẩm chất lượng nhất, tôi mong muốn bản thân có thể góp phần nhỏ sức lực của mình nâng cao sức khỏe cộng đồng.”

“Các dòng sản phẩm tại Thiên Ý Pharma trước khi tung ra thị trường đều được thử nghiệm và đóng gói với quy trình kiểm định gắt gao, kỹ lưỡng nhất. Từ khâu nhập khẩu nguyên nhiên liệu đến khi người tiêu dùng nhận được sản phẩm đó là cả quá trình dài với nhiều công đoạn kiểm tra, đánh giá theo các tiêu chuẩn an toàn hiệu quả của Việt Nam” - Ông Trần Sơn Tùng nói thêm.

Chủ tịch Trần Sơn Tùng công bố các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng trên thị trường, đặc biệt là đẩy mạnh cả hai nền tảng online và offline nhằm tiếp cận nhanh chóng đến nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau. Doanh nhân Trần Sơn Tùng mong muốn sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn nhận mới về thị trường thực phẩm, dược phẩm có nguồn gốc Đông Y Học và được sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn kép GMP.

Trong các dự định tương lai gần, Doanh nhân Trần Sơn Tùng mong muốn sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh của hệ thống Thiên Ý Pharma trên toàn quốc và kết hợp với các dịch vụ dưỡng sinh tăng cường sức khỏe, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hãy cùng theo dõi và chúc cho Doanh nhân Trần Sơn Tùng nhiều sức khỏe, chinh phục thành công các cột mốc tiếp theo nhé!

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tungchomchom