Chủ tịch Taobao

CHỦ TỊCH TAOBAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Tiểu tam giàu nhất Trung Quốc' đăng tâm thư sau bê bối cướp chồng

"Tiểu tam giàu nhất Trung Quốc" đăng tâm thư sau bê bối cướp chồng

Sao Châu Á

Trương Đại Dịch đã gửi tới các nhân viên một tâm thư dài, cảm ơn lòng trung thành của họ trong thời gian cô bị ném đá vì cặp kè chủ tịch Taobao.

Vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc sau lùm xùm tố chồng ngoại tình

Nhịp sống

Đổng Hoa Hoa gắn bó với Tưởng Phàm từ khi ông mới chập chững lập nghiệp. Sau khi phu nhân chủ tịch Taobao tố chồng ngoại tình, nhan sắc lại được dân tình chú ý.

Nội bộ Alibaba tung tin Chủ tịch Taobao đã chính thức ly hôn vợ

Nhịp sống

Netizen lại được dịp xôn xao trước thông tin từ nội bộ Alibaba là Chủ tịch Taobao đã chính thức ly hôn với "người vợ tào khang", chọn ở bên cạnh tiểu tam.

Vụ chủ tịch Taobao ngoại tình: CĐM hả hê vì tiểu tam "bay" 500 tỷ đồng

Cộng đồng mạng

Lùm xùm ngoại tình "đình đám" của Chủ tịch Taobao cùng hotgirl cuối cùng cũng đi đến hồi kết khi Alibaba đã tiến hành đưa ra mức phạt với Tưởng Phàm.

Chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm từ chức sau scandal ngoại tình chấn động

Nhân vật

Thông tin chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm rời khỏi ghế chủ tịch cũng như tổng giám đốc một công ty con đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Rộ tin đồn chủ tịch Taobao làm “bay màu” scandal ngoại tình trên MXH

Nhân vật

Tin tức mới nhất liên quan đến chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm và mạng xã hội xứ Trung bị tạm ngưng một số chức năng đã khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Nhân tình chủ tịch Taobao mắng người mua trên sóng livestream

Nhân vật

Nhân tình chủ tịch Taobao khiến dân mạng tức giận khi mắng chửi người mua quần áo cô bán. Dù vậy vẫn không mấy ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của cô.

Mặc tiểu tam, vợ chủ tịch Taobao đăng Vlog tận hưởng cuộc sống nhàn hạ

Nhân vật

Thông qua một chiếc Vlog nhẹ nhàng, vợ chủ tịch Taobao hiếm lắm mới khoe con gái, khiến dân mạng nghi cô đang phản đòn nhân tình của chồng sau úp mở mang thai.

Chủ tịch Taobao du lịch cùng và bắt chuyện với Jack Ma nhưng bị làm lơ

Cộng đồng mạng

Sau khi khiến dư luận phẫn nộ vì sự kiện ngoại tình, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm gần đây đã xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Jack Ma với hình ảnh mập mạp hơn.

“Bồ nhí” của chủ tịch Taobao bị đào mộ quan điểm gây sốc về tình yêu

Cộng đồng mạng

Loạt phát ngôn thẳng thắn của nàng "hot girl - tiểu tam" Trương Đại Dịch về tình yêu và hôn nhân trước đây thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xem thêm